Tặng gạo tình thương

GNO – Ngày 15-2, tại chùa Phước Hưng (chùa Hương, TP.Sa Đéc, Đồng Tháp) đã phát 200 phần gạo cho bà con nghèo nhân dịp rằm tháng Giêng.

HN (2).jpg
Tặng gạo cho các hộ nghèo nhân rằm tháng Giêng

Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, chùa Phước Hưng phối hớp với quý Phật tử tại TP.Hồ Chí Minh đã góp một phần sức nhỏ của mình để giúp đỡ các hộ gia đình nghèo trên địa bàn TP.Sa Đéc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN phường Cầu Ông Lãnh và các tự viện trên địa bàn trao quà đến người dân tại sự kiện “Ngày hội Nhân ái” diễn ra vào sáng 23-5 - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

“Ngày hội Nhân ái” của chính quyền, các tự viện trên địa bàn phường Cầu Ông Lãnh (TP.HCM)

GNO - “Ngày hội Nhân ái” diễn ra tại Trường THCS Minh Đức (phường Cầu Ông Lãnh, TP.HCM) vào sáng 23-5, với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa giúp đỡ người dân khó khăn, góp phần lan tỏa tinh thần từ bi, tương thân tương ái của chính quyền và các tự viện trên địa bàn trong mùa Phật đản.

Thông tin hàng ngày