Tặng hơn 500 phần quà đến người khiếm thị

GNO - Chia sẻ với những mảnh đời khó khăn vào những dịp xuân về, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) phối hợp cùng các chi hội người khiếm thị huyện Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Thống Nhất, Xuân Lộc và Định Quán (Đồng Nai), ngày 30-12 và 6-1, HT.Thích Chơn Nguyên, Trưởng ban Ban Từ thiện xã hội Thiền viện Vạn Hạnh tổ chức cho hội viên nhận quà của đoàn.

ANHTT (1).jpg

Tặng quà người khiếm thị H.Trảng Bom

Đoàn đã trao tặng 503 phần quà đến hội viên Hội Người mù các huyện trên, quà gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì gói, quần áo mới, nhu yếu phẩm (mỗi phần trị giá 500.000 đồng) và 150.000 đồng tiền mặt.

Tổng trị giá chuyến từ thiện là 250 triệu đồng do Phật tử Lý Ngân, các Phật tử, mạnh thường quân trong và ngoài nước, Công ty Unilever VN (xà phòng, kem đánh răng) đóng góp.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Thiện Minh, Phó Trưởng ban Tăng sự GHPGVN TP.HCM, nguyên Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Thủ Đức (cũ) - Ảnh: Nguyện Truyền/BGN

Hòa thượng Thích Thiện Minh: "Tùy duyên hội nhập nhưng cốt tủy phải giữ vững đạo tâm"

GNO - Nhân Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, Hòa thượng Thích Thiện Minh, Phó Trưởng ban Tăng sự GHPGVN TP.HCM - một trong những vị giáo phẩm thâm niên đã gắn bó cùng Phật giáo Thành phố từ những ngày đầu thành lập đã dành những chia sẻ đầy tâm huyết với Báo Giác Ngộ.
Thượng tọa Thích Minh Quang, Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM, trụ trì tổ đình Vạn Thọ - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Thượng tọa Thích Minh Quang: "Phát huy sức mạnh nguồn lực Tăng Ni và tự viện là điều Ban Trị sự cần ưu tư"

GNO - TP.HCM sau khi hợp nhất với 2 tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và Bình Dương, nâng số lượng Tăng Ni lên 11.550 vị và 2.329 cơ sở tự viện. Con số này không chỉ nói lên quy mô, tầm vóc của một trung tâm Phật giáo lớn trên cả nước mà còn đặt ra một ưu tư đó là làm sao để phát huy nguồn lực đó một cách hiệu quả nhất.

Thông tin hàng ngày