Tặng hơn 500 phần quà đến người khiếm thị

GNO - Chia sẻ với những mảnh đời khó khăn vào những dịp xuân về, Ban Từ thiện thiền viện Vạn Hạnh (750 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, TP.HCM) phối hợp cùng các chi hội người khiếm thị huyện Trảng Bom, Vĩnh Cửu, Thống Nhất, Xuân Lộc và Định Quán (Đồng Nai), ngày 30-12 và 6-1, HT.Thích Chơn Nguyên, Trưởng ban Ban Từ thiện xã hội Thiền viện Vạn Hạnh tổ chức cho hội viên nhận quà của đoàn.

ANHTT (1).jpg

Tặng quà người khiếm thị H.Trảng Bom

Đoàn đã trao tặng 503 phần quà đến hội viên Hội Người mù các huyện trên, quà gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì gói, quần áo mới, nhu yếu phẩm (mỗi phần trị giá 500.000 đồng) và 150.000 đồng tiền mặt.

Tổng trị giá chuyến từ thiện là 250 triệu đồng do Phật tử Lý Ngân, các Phật tử, mạnh thường quân trong và ngoài nước, Công ty Unilever VN (xà phòng, kem đánh răng) đóng góp.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Làng Mai

Tu là buông mà không phải bỏ

GNO - Cốt tủy sự tu tập của hàng cư sĩ là chuyển hóa ba nghiệp thân khẩu ý từ xấu ác sang thiện lành. Song hành với tu tập chuyển hóa tự thân là hộ trì Tam bảo. Do đó, vì công tác xa nhà mà bạn “định bỏ việc để ở nhà tu tập và kính thờ cho trọn vẹn” là hoàn toàn không đúng và không nên.
Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Pháp trao quyết định Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh An Giang đến Hòa thượng Thích Thiện Thống

An Giang: Hội nghị tổng kết công tác đại hội và trao quyết định nhân sự Ban Trị sự, nhiệm kỳ 2026-2031

GNO - Sáng ngày 10-7, tại Văn phòng 2 Ban Trị sự - chùa Quảng Đức (phường Long Xuyên), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh An Giang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh An Giang lần thứ I; công bố, trao quyết định chuẩn y nhân sự nhiệm kỳ 2026-2031 và họp phiên Ban Thường trực đầu tiên.

Thông tin hàng ngày