Tặng nước ngọt, cơm chay đến điểm cách ly phòng Covid-19

GNO - Ngày 14-3, Hội Từ thiện Tường Nguyên (TP.HCM) đã tổ chức mổ mắt đục thủy tinh thể cho 100 bệnh nhân nghèo do gia đình Phật tử Như Như (Hoa Kỳ) tài trợ.

MP.jpg
Cơm chay từ Bến ăn Tường Nguyên được tặng đến khu cách ly tại P.14, Q.10 - Ảnh: M.P


Ngày 15, 16-3, Bếp ăn Từ thiện Tường Nguyên cũng đã phụ trách nấu 930 phần cơm chay tặng đến bà con đang cách ly phòng tránh dịch Covid-19 tại ở chung cư Hòa Bình, phường 14 (quận 10, TP.HCM).


Ph.V


* BẾN TRE: Vừa qua, chùa Huệ Ân (H.Giồng Trôm) đã tặng nước ngọt cho bà con nghèo chịu ảnh hưởng xâm nhập mặn tại huyện Giồng Trôm.
513177865d9fa6c1ff8e-1920x1440.jpg
CLB trao nước ngọt đến bà con trong vùng bị hạn, nhiễm mặn


Chùa Huệ Ân và các mạnh thường quân đã hỗ trợ nước uống, nước sinh hoạt cho bà con với số lượng 10 khối nước ngọt. Tổng trị giá cho nước uống và nước sinh hoạt là 45 triệu đồng. Đồng thời hỗ trợ thêm cho chùa 3 giếng nước khoan với giá 15 triệu đồng.

CLB thiện nguyện “Ấm mãi tình người” đã xây dựng 4 điểm cho nước sinh hoạt miễn phí tại các điểm thuộc H.Giồng Trôm: Chùa Huệ Ân, quán cà phê Mol Dol (ấp 5, X.Bình Thành), chùa Phước Lâm (X.Bình Hòa), shop hoa tươi Vitahoa (ấp Bình An, X.Bình Thành).

Phật giáo Bến Tre

* KHÁNH HÒA: Ngày 14-3, Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang (TP.Nha Trang, Khánh Hòa) đã đến Trung tâm Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh (P.Vĩnh Hải, TP.Nha Trang), khu cách ly tập trung cho những người có tiếp xúc với người bị nhiễm Covid - 19 hoặc trở về từ vùng dịch.

Tặng quà đến Trung tâm Bồi dưỡng quốc phòng.jpg
Tặng quà đến khu cách ly tập trung tại TP.Nha Trang

Với hi vọng cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19, Công ty đã trao tặng 200 kg gạo, 20 thùng nước chấm (240 lít). Tổng trị giá gần 10 triệu đồng.


Hồng Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thương nhớ rau khúc

Thương nhớ rau khúc

GN - Cơn mưa đông vừa rớt xuống, mẹ vẫn giữ thói quen cắp cái rổ be bé đi một vòng ra ruộng hái những khóm rau khúc. Mẹ cắt sạch sẽ những lá già ra một bên, còn lại những chiếc lá xanh mơn mởn cùng những sợi tơ trắng muốt bám đầy ở thân rau khúc.

Thông tin hàng ngày