Tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng

GNO - Thể hiện tinh thần tri ân và báo ân của người con Phật, nêu cao truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Ban Đại diện Phật giáo tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

DSC_0312.jpg
DSC_0301.jpg

Tặng quà cho các gia đình diện chính sách - Ảnh: CTV

Tại UBND phường Chi Lăng, Ban Đại diện Phật giáo tỉnh đã tặng 30 suất quà cho các gia đình chính sách, mỗi suất trị giá 350.000 đồng; ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa tỉnh Lạng Sơn 10.000.000 đồng; phối hợp với Đại diện Phật giáo thị trấn Đồng Đăng - huyện Cao Lộc thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại thị trấn Đồng Đăng; hỗ trợ sửa chữa nhà cho 1 hộ nghèo tại thị trấn Đồng Đăng trị giá 20 triệu đồng. Tổng số tiền ủng hộ phong trào đền ơn đáp nghĩa trong dịp này là trên 50 triệu đồng.

Dịp này, ĐĐ.Thích Quảng Truyền đã được tặng Bằng khen của UBND phường Chi Lăng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào đền ơn đáp nghĩa năm 2012.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chư tôn đức Tăng, Ni Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM tham dự phiên họp đầu năm Quý Mão - 2023 tại Việt Nam Quốc Tự

TP.HCM: Ban Trị sự họp chuẩn bị kế hoạch tổ chức Đại lễ Phật đản, tưởng niệm Bồ-tát Thích Quảng Đức

GNO - Sáng nay, 6-2, buổi họp đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão, tại Việt Nam Quốc Tự, chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM đã thảo luận, thống nhất chủ trương việc tổ chức Đại lễ Phật đản, kỷ niệm 60 năm Bồ-tát Thích Quảng Đức vị pháp thiêu thân...
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Bao lâu rồi bạn chưa uống trà?

GNO - Mỗi lần về thăm nhà thấy bã trà trong ấm đã mốc rêu, cặn trà đọng dưới đáy chén vàng khè là tôi biết đã lâu rồi không có khách ghé chơi.

Thông tin hàng ngày