Tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Đà Nẵng

GNO - Chiều 13-9, bà Trần Thị Hồng An - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và đoàn cán bộ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã đến thăm và tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi và Trung tâm Hướng nghiệp từ thiện (trực thuộc Hội Chữ thập đỏ TP.Đà Nẵng).

Tháp tùng đoàn có bà Lê Thị Như Hồng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP.Đà Nẵng và cán bộ Hội Chữ thập đỏ TP cùng các nhà tài trợ và đơn vị đồng hành.

DSCN5540.JPG


Đoàn đã thăm hỏi, động viên, tặng quà trung thu cho các bạn

Tại đây, bà Trần Thị Hồng chia sẻ những khó khăn và nỗ lực của thầy cô, trò và các mẹ của 2 trung tâm, đồng thời nhấn mạnh “Đây là một mô hình hay, ý nghĩa với nhiều phương thức hoạt động khác nhau nhằm hướng đến sự hòa nhập cộng đồng cho các cháu”.

Được biết, hiện có gần 100 cháu mồ côi và trẻ em khuyết tật, chất độc da cam đang được chăm sóc, nuôi dưỡng và hướng nghiệp dạy nghề tại 2 trung tâm trên.

P.Trang   

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?
Tượng Tôn giả Sivali tại chùa Vĩnh Nghiêm - Q.3, TP.HCM - Ảnh: Giác Thọ

Tôn giả Sīvali - vị "thần tài" đích thực của Phật giáo

GNO - Ước nguyện về một đời sống no đủ và thịnh vượng là khát vọng cháy bỏng của con người ở mọi thời kỳ. Nhằm đáp ứng một phần ước nguyện đó, nhiều tôn giáo đã xây dựng và định hình nên những vị thần chuyên trách, thường gọi là thần tài.

Thông tin hàng ngày