Tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Đà Nẵng

GNO - Chiều 13-9, bà Trần Thị Hồng An - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và đoàn cán bộ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã đến thăm và tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi và Trung tâm Hướng nghiệp từ thiện (trực thuộc Hội Chữ thập đỏ TP.Đà Nẵng).

Tháp tùng đoàn có bà Lê Thị Như Hồng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP.Đà Nẵng và cán bộ Hội Chữ thập đỏ TP cùng các nhà tài trợ và đơn vị đồng hành.

DSCN5540.JPG


Đoàn đã thăm hỏi, động viên, tặng quà trung thu cho các bạn

Tại đây, bà Trần Thị Hồng chia sẻ những khó khăn và nỗ lực của thầy cô, trò và các mẹ của 2 trung tâm, đồng thời nhấn mạnh “Đây là một mô hình hay, ý nghĩa với nhiều phương thức hoạt động khác nhau nhằm hướng đến sự hòa nhập cộng đồng cho các cháu”.

Được biết, hiện có gần 100 cháu mồ côi và trẻ em khuyết tật, chất độc da cam đang được chăm sóc, nuôi dưỡng và hướng nghiệp dạy nghề tại 2 trung tâm trên.

P.Trang   

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tổ đình Long Khánh tổ chức thắp nến tri ân mùa Vu lan

Hơn 1.000 Phật tử thắp nến tri ân mùa Vu lan tại tổ đình Long Khánh

GNO - Tối 15-7-Bính Ngọ (nhằm ngày 27-8-2026), trong không khí trang nghiêm và thanh tịnh của mùa Vu lan - Báo hiếu Phật lịch 2570, tổ đình Long Khánh (P.Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai) đã long trọng tổ chức Đêm hội hoa đăng thắp nến tri ân hai đấng sinh thành, thu hút hơn 1.000 thiện nam tín nữ Phật tử khắp nơi về tham dự.

Thông tin hàng ngày