Tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Đà Nẵng

GNO - Chiều 13-9, bà Trần Thị Hồng An - Phó Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và đoàn cán bộ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã đến thăm và tặng quà trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi và Trung tâm Hướng nghiệp từ thiện (trực thuộc Hội Chữ thập đỏ TP.Đà Nẵng).

Tháp tùng đoàn có bà Lê Thị Như Hồng - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TP.Đà Nẵng và cán bộ Hội Chữ thập đỏ TP cùng các nhà tài trợ và đơn vị đồng hành.

DSCN5540.JPG


Đoàn đã thăm hỏi, động viên, tặng quà trung thu cho các bạn

Tại đây, bà Trần Thị Hồng chia sẻ những khó khăn và nỗ lực của thầy cô, trò và các mẹ của 2 trung tâm, đồng thời nhấn mạnh “Đây là một mô hình hay, ý nghĩa với nhiều phương thức hoạt động khác nhau nhằm hướng đến sự hòa nhập cộng đồng cho các cháu”.

Được biết, hiện có gần 100 cháu mồ côi và trẻ em khuyết tật, chất độc da cam đang được chăm sóc, nuôi dưỡng và hướng nghiệp dạy nghề tại 2 trung tâm trên.

P.Trang   

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Trí Huệ trao quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Xuân An đến Đại đức Thích Quảng Thắng

Lâm Đồng: Chùa Xuân An có tân trụ trì

GNO - Sáng 4-7, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lâm Đồng tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm trụ trì chùa Xuân An (xã Bắc Bình, tỉnh Lâm Đồng) cho Đại đức Thích Quảng Thắng.

Thông tin hàng ngày