Tặng quà đến người nhiễm chất độc da cam

GNO - Ngày 24-6, đoàn thiện nguyện Hội đồng niên Bính Thìn Việt Nam tổ chức chuyến thiện nguyện mang tên Chương trình về nguồn chào mừng kỷ niệm 55 năm thảm hoạ da cam/dioxin tại Việt Nam (1961 – 2016).

IMG_1953.jpg

Tặng quà đến những nạn nhân bởi chất độc da cam/dioxin Quảng Trị

Tại huyện Hướng Hoá tỉnh Quảng Trị, đoàn đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng 200 suất quà đến các gia đình có người bị nhiễm chất độc da cam/dioxin. Tuy trị giá mỗi suất quà không cao nhưng đã động viên người nhiễm phấn đấu khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

 Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa, mang giá trị nhân văn sâu sắc, thực hiện theo đúng tinh thần truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1340 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cây sẽ cho lộc, đời sẽ cho hoa

GNO - Câu chuyện xảy ra cách đây vài tháng. Đang loay hoay với công việc, tôi bỗng nhận được tin nhắn của mẹ. Thường thì lúc “Mẹ” hiển thị trên màn hình chờ, tôi lại nghĩ đến những câu chuyện thường ngày, hay lời hối thúc, lo lắng đủ chuyện vân vân. Nhưng không! Lần này thì khác.

Thông tin hàng ngày