Tặng quà, khám bệnh cho bà con Khmer nghèo

GNO - Ngày 19-5, tại khu Du lịch chùa Dơi (chùa Mahatup, TP.Sóc Trăng), Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM và Công ty Cổ phần SATRACO, Câu lạc bộ Y, Bác sỹ tình nguyện Sài Gòn tổ chức khám, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 700 bà con nghèo Khmer trên địa bàn TP.Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng).  

khemrinh4.JPG

Khám bệnh

khemrinh3.JPG

Và tặng quà cho người nghèo Khmer

Theo đó, mỗi bà con Khmer được khám tổng quát (nhãn khoa, nha khoa, phụ khoa, siêu âm, điện tim...) và phát thuốc miễn phí. Đồng thời, mỗi người còn nhận được một phần quà gồm: gạo, nhu yếu phẩm… với trị giá 120.000 đồng/phần.

Dịp này, Đoàn còn đến khám, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho gần 600 bà con nghèo, người dân tộc Khmer của huyện Cù Lao Dung.

khemrinh1.JPG

Hàng trăm bà con đồng bào Khmer đã về chùa Dơi khám bệnh vào hôm qua, 19-5

Được biết, tổng kinh phí cho các phần thuốc và quà khoảng 250 triệu đồng. Số thuốc và phần quà trên do Đoàn vận động các tổ chức, mạnh thường quân TP.HCM đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận ký vào bản Hiến chương trong Hội nghị đại biểu thống nhất Phật giáo Việt Nam, thành lập Giáo hội Phật giáo Việt Nam (7-11-1081) - Ảnh tư liệu BGN

"Vài lời để lại" của Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN

GNO - Đức Đệ nhất Pháp chủ GHPGVN - Đại lão lão Hòa thượng Thích Đức Nhuận (1897-1993) là bậc cao tăng gắn liền với sự ra đời của GHPGVN. Ngài có pháp danh là Đức Huy, pháp hiệu Thanh Thiệu, thế danh Phạm Đức Hạp, sinh năm Đinh Dậu (1897) tại Nam Định.

Thông tin hàng ngày