Tặng quà người khuyết tật, phẫu thuật mắt

GNO - Chiều ngày 27-12, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Trẻ mồ côi (NKT và TMC) tỉnh TT Huế đã đồng hành cùng đoàn thiện nguyện tại TP.Huế và một nhà giáo người Nhật Bản đã đến trụ sở Hội Người khuyết tật H.Quảng Điền (TT Huế), đoàn ân cần thăm hỏi, chia sẻ tinh thần cũng như vật chất cho hội viên.

20suatquaNhat (4).jpg


Đoàn đã trao tặng quà và tiền mặt cho 20 người khuyết tật H.Quảng Điền. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt được thầy giáo người Nhật Bản, đoàn thiện nguyện TP Huế và Hội bảo trợ NKT và TMC TT Huế và các thành viên trong đoàn ân cần trao tận tay cho các hội viên hội người khuyết tật nặng ở đây. Tổng trị giá 10 triệu đồng do thầy giáo người Nhật Bản tài trợ.

                                                             Tin, ảnh: Xuân Trường

* Nhằm tạo điều kiện  cho trẻ em khuyết tật và người tàn tật có phương tiện đi lại dễ dàng, vừa qua, chùa Nam An, xã Vĩnh Kim, Châu Thành (Tiền Giang) phối hợp với các mạnh thường quân TP.Hồ Chí Minh trao tặng 12 chiếc xe lăn tay.

20191222_172431.jpg
Người khuyết tật khó khăn được tặng xe lăn tại chùa Nam An


Trong đó, 10 chiếc cho trẻ khuỵết tât, 2 chiếc cho người tàn tật. Tổng trị giá 16,2 triệu đồng (1.350.000 đồng/ chiếc).

Anh Tuấn

* Ngày 27-12, tại khoa Mắt, Bệnh viện Phương Đông, TT.Thích Chơn Tịnh, chùa Thường Quang (TP.HCM) đã tổ chức mổ mắt cho 60 bệnh nhân nghèo…

mm.png
Phẫu thuật mắt từ thiện


Chương trình từ thiện do gia đình Phật tử Nhật Quảng, Thiện Sơn và Hỷ Khánh ở Australia tài trợ. Đoàn cũng đến thăm, tặng quà và tiền mặt cho các bệnh nhân trước khi ra về.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày