Tặng quà ở xã biên giới & người khiếm thị

GNO - Ngày 4-12, đoàn từ thiện Thúy Đinh (TP.Đà Nẵng) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện A Lưới (TT Huế), đồn Biên phòng cửa khẩu A Đớt và đồn Biên phòng cửa khẩu Lào đã đến thăm, tặng quà cho các hộ nghèo tại thôn A Tin, xã A Đớt, huyện A Lưới và bản Ka Lô, huyện Ka Lưm, tỉnh Sê Kông (Lào).

200suatqua (2).jpg
Trao quà đến đồng bào biên giới

Theo đó, thông qua chính quyền địa phương, đoàn từ thiện đã trao 90 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng, bao gồm 1 thùng mì tôm, 10kg gạo và lương thực thực phẩm thiết yếu cho bà con tại thôn A Tin.

Đoàn còn tặng 102 suất, mỗi suất trị giá 300.000 đồng đến người dân nghèo tại bản Ka Lô, huyện Ka Lưm – Lào; tặng đến bà con nơi đây 10 bao áo quần đã được chọn lựa kỹ lưỡng.

                                                            Tin, ảnh: Xuân Trường

* Ngày 4-12, TT.Thích Chơn Tịnh, Phật tử chùa Thường Quang (TP.HCM) đến thăm tặng 570 phần quà cho bệnh nhân tâm thần.

ANHA.png
Bàn giao nhà đến gia đình ông Lâm Thôn

Đoàn đến bàn giao căn nhà tình thương cho gia đình bà Nguyễn Thị Vui có 7 người đang sinh sống trong gia đình nghèo tại thị trấn Hậu Nghĩa thuộc huyện Đức Hòa (Long An). Căn nhà do ông Lâm Thôn, ở Hoa Kỳ ủng hộ 50 triệu đồng xây dựng.

Cùng ngày, đoàn đến đến thị trấn Hậu Nghĩa (Long An) trao 100 phần quà đến người mù và người khuyết tật. Mỗi phần quà gồm có: 10 kg gạo, 1 thùng mì, 1 hộp sửa, 1 hộp bánh, 1 chai dầu, 1 chai nước ngọt và 300 ngàn đồng.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày