Tặng quà và hệ thống lọc nước, bàn giao cầu nông thông

Trao cầu nông thôn tại Mương Khai
Trao cầu nông thôn tại Mương Khai
0:00 / 0:00
0:00
GN - Sáng 20-4, tại trụ sở UBND xã An Đức, huyện Ba Tri (Bến Tre), kết hợp với Trung Hưng tự và chính quyền địa phương, đại diện quỹ Tương trợ Việt Nam đã thăm hỏi và tặng 200 phần quà đến các cháu học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, 100 phần quà người lớn gồm gạo, các thực phẩm thiết yếu và 200.000 đồng tiền mặt. 100 phần quà học sinh gồm tập, bút, bánh kẹo, sữa, xúc xích... và 50.000 đồng.

Đồng thời đoàn bàn giao cây cầu bê tông nông thôn Mương Khai (cầu liên ấp Giồng Cốc - Giồng Xoài) thuộc xã An Đức giúp người dân tiện đi lại, sinh hoạt. Cầu dài 16 mét, rộng 1,5 mét, chi phí 60 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, đoàn đã đến trường mẫu giáo Mỹ Phú, xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa (Long An) bàn giao hệ thống lọc nước RO và tặng bình đựng nước cho gần 200 cháu mẫu giáo và thầy cô giáo có nước sạch sử dụng.

Tổng trị giá đợt từ thiện gần 135 triệu đồng, do gia đình Langone, Lâm Ngân Hoa (Mỹ); gia đình Phan Tiết Hồng Minh (quận 7 (TPHCM) hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cây sấu già trước cửa

Cây sấu già trước cửa

GN - Lúc gia đình bà Mẫn mới chuyển về đây, cả khu không có nổi một bóng cây nào. Cũng chỉ vì nhà nhà đua nhau lợp mái vươn ra phía trước để bán hàng.

Thông tin hàng ngày