Tặng quà và hệ thống lọc nước, bàn giao cầu nông thông

Trao cầu nông thôn tại Mương Khai
Trao cầu nông thôn tại Mương Khai
0:00 / 0:00
0:00
GN - Sáng 20-4, tại trụ sở UBND xã An Đức, huyện Ba Tri (Bến Tre), kết hợp với Trung Hưng tự và chính quyền địa phương, đại diện quỹ Tương trợ Việt Nam đã thăm hỏi và tặng 200 phần quà đến các cháu học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, 100 phần quà người lớn gồm gạo, các thực phẩm thiết yếu và 200.000 đồng tiền mặt. 100 phần quà học sinh gồm tập, bút, bánh kẹo, sữa, xúc xích... và 50.000 đồng.

Đồng thời đoàn bàn giao cây cầu bê tông nông thôn Mương Khai (cầu liên ấp Giồng Cốc - Giồng Xoài) thuộc xã An Đức giúp người dân tiện đi lại, sinh hoạt. Cầu dài 16 mét, rộng 1,5 mét, chi phí 60 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, đoàn đã đến trường mẫu giáo Mỹ Phú, xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa (Long An) bàn giao hệ thống lọc nước RO và tặng bình đựng nước cho gần 200 cháu mẫu giáo và thầy cô giáo có nước sạch sử dụng.

Tổng trị giá đợt từ thiện gần 135 triệu đồng, do gia đình Langone, Lâm Ngân Hoa (Mỹ); gia đình Phan Tiết Hồng Minh (quận 7 (TPHCM) hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Vì “ai” nên nỗi!

GNO - Bạn nhắn tin cho biết, “tự nhiên” bị ở nhà. Được hay bị nhỉ? Nghỉ ngơi không ra nghỉ ngơi mà làm việc không ra làm việc. Giống như bị giam lỏng vì tội của ai đây, “tội của ai mà tui bị nhốt thế này?!”.

Thông tin hàng ngày