Tặng quà và hệ thống lọc nước, bàn giao cầu nông thông

Trao cầu nông thôn tại Mương Khai
Trao cầu nông thôn tại Mương Khai
0:00 / 0:00
0:00
GN - Sáng 20-4, tại trụ sở UBND xã An Đức, huyện Ba Tri (Bến Tre), kết hợp với Trung Hưng tự và chính quyền địa phương, đại diện quỹ Tương trợ Việt Nam đã thăm hỏi và tặng 200 phần quà đến các cháu học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, 100 phần quà người lớn gồm gạo, các thực phẩm thiết yếu và 200.000 đồng tiền mặt. 100 phần quà học sinh gồm tập, bút, bánh kẹo, sữa, xúc xích... và 50.000 đồng.

Đồng thời đoàn bàn giao cây cầu bê tông nông thôn Mương Khai (cầu liên ấp Giồng Cốc - Giồng Xoài) thuộc xã An Đức giúp người dân tiện đi lại, sinh hoạt. Cầu dài 16 mét, rộng 1,5 mét, chi phí 60 triệu đồng.

Chiều cùng ngày, đoàn đã đến trường mẫu giáo Mỹ Phú, xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa (Long An) bàn giao hệ thống lọc nước RO và tặng bình đựng nước cho gần 200 cháu mẫu giáo và thầy cô giáo có nước sạch sử dụng.

Tổng trị giá đợt từ thiện gần 135 triệu đồng, do gia đình Langone, Lâm Ngân Hoa (Mỹ); gia đình Phan Tiết Hồng Minh (quận 7 (TPHCM) hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.

Thông tin hàng ngày