Tặng suất ăn cho bệnh nhân nghèo

GNO - Ngày 19-4, tại Bệnh viện Đa khoa TP.Đà Nẵng hơn 200 người nhà và bệnh nhân đã được nhóm từ thiện Thể Hiện tổ chức phát tặng 200 suất ăn gồm: Bánh mì, bánh gói, cháo chay và sữa đậu nành.

KH.jpg

Tặng suất ăn cho bệnh nhân tại BV.Đa khoa TP.Đà Nẵng

Trong hơn 3 năm qua, nhóm từ thiện Thể Hiện đã trở thành những người bạn thân thiết đối với bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện: Đa khoa Đà Nẵng, Giao Thông 5, Ung Bướu.

                                                                                  Thanh Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.
Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày