Tặng suất ăn cho bệnh nhân nghèo

GNO - Ngày 19-4, tại Bệnh viện Đa khoa TP.Đà Nẵng hơn 200 người nhà và bệnh nhân đã được nhóm từ thiện Thể Hiện tổ chức phát tặng 200 suất ăn gồm: Bánh mì, bánh gói, cháo chay và sữa đậu nành.

KH.jpg

Tặng suất ăn cho bệnh nhân tại BV.Đa khoa TP.Đà Nẵng

Trong hơn 3 năm qua, nhóm từ thiện Thể Hiện đã trở thành những người bạn thân thiết đối với bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện: Đa khoa Đà Nẵng, Giao Thông 5, Ung Bướu.

                                                                                  Thanh Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Quang cảnh buổi tặng quà đến người khiếm thị và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, tại Ni viện Phước Long (TP.HCM)

TP.HCM: Ni viện Phước Long trao 100 phần quà đến người dân có hoàn cảnh khó khăn

GNO - Ngày 3-7, hòa cùng không khí kỷ niệm 50 năm Thành phố Sài Gòn – Gia Định vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (2-7-1976 – 2-7-2026), Ni viện Phước Long (phường Phước Long) phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức trao 100 phần quà đến người khiếm thị và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Thượng tọa Thích Nguyên Thành, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại phiên họp

Thái Nguyên: Họp rà soát công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031

GNO - Chiều nay, 3-7, tại trụ sở Ban Trị sự - chùa Phù Liễn (phường Phan Đình Phùng), Ban Tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Thái Nguyên lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031 đã có phiên họp liên ngành nhằm rà soát, đánh giá tiến độ và thống nhất các nội dung chuẩn bị cho đại hội.

Thông tin hàng ngày