Tây Ninh: CLB Hạnh Nguyện tặng nhà cho hộ nghèo

GNO - Sáng 21-5, CLB Hạnh Nguyện do anh Phạm Sơn Tùng - Phó chủ nhiệm thường trực, cùng các thành viên và hội viên chương trình “Nuôi heo công đức - Gây quỹ vì cộng đồng” đã về lại ấp Hiệp Thành, xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh để bàn giao “Mái ấm Hạnh Nguyện” số 10 cho hộ anh Trần Văn Dia - người Khmer, có đời sống khó khăn.

Căn nhà có diên tích 40m2, được xây dựng với tổng kinh phí 40 triệu đồng (trong đó CLB tài trợ 30 triệu, còn lại gia đình phụ vào).

DSC_0078.JPG
Anh Trần Văn Dia đã được ban giao "căn nhà mơ ước"

Tại buổi lễ, sau khi bàn giao, đại diện CLB và địa phương đã tháo bảng trao tặng nhà và có những phần quà gửi tặng đến gia đình trong ngày vui, anh và gia đình từ nay sẽ không còn lo lắng mỗi khi trời mưa bão.

Được biết, Mái ấm Hạnh Nguyện là chương trình thiện nguyện được thực hiện bởi nhờ vào sự tích lũy chi tiêu hằng ngày, thông qua việc nuôi heo do các thành viên thực hiện.

“Số tiền tuy nhỏ nhưng công đức lớn, vì ở đó chứa trọn tấm chân tình giữa người với người, mỗi khi hoạn nạn,…” ĐĐ.Thích Thiện Nghĩa - chủ nhiệm CLB nói về thông thông điệp chương trình ý nghĩa này.

Hạnh Nguyện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày