Tết "Kết nối yêu thương"

GNO - Hơn 40 bạn trẻ tham gia chương trình Tết "Kết nối yêu thương" 7 tại Lâm Đồng ngày 18, 19-1 vừa qua.
Ketnoi (3).JPG

Các bạn trẻ tổ chức lễ hội ẩm thực

Theo đó, các bạn đã tổ chức các hoạt động vui chơi, lễ hội ẩm thực, biểu diễn văn nghệ và phát 150 phần quà vui Tết đến các em thiếu nhi đồng bào dân tộc thuộc xã Lộc Tiến, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Tổng kinh phí tổ chức chương trình là 35 triệu đồng.

Ketnoi (2).jpg

Biểu diễn văn nghệ và tặng quà đến trẻ em đồng bào dân tộc vui Tết

Ketnoi (1).jpg

Chương trình do Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử Trung ương kết hợp Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng tổ chức. Được biết, "Kết nối yêu thương" là chuỗi các hoạt động tình nguyện của Phật tử trẻ được Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử Trung ương triển khai nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Từ bi với một người là cứu rỗi thế giới" - Ảnh: HQ

Tinh thần từ bi trong Phật giáo khi thiên tai

NSGN - Đạo Phật ra đời tại Ấn Độ trong bối cảnh các tôn giáo đều sinh hoạt theo phương thức du hành khất thực. Do đó, Tăng đoàn do Đức Phật thành lập cũng theo phương thức đó. Tuy nhiên, theo thời gian và không gian thay đổi, lối sống khất thực vẫn còn duy trì nhưng nội hàm đã thay đổi nhiều để tồn tại.

Thông tin hàng ngày