Thái Bình: BTS Phật giáo tỉnh chúc mừng UBMTTQVN tỉnh

GNO - Sáng nay, 18-11, TT.Thích Thanh Hòa, UV HĐTS, Trưởng BTS Phật giáo tỉnh dẫn đầu đoàn đến thăm, chúc mừng UBMTTQVN tỉnh nhân dịp kỷ niệm 90 năm thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất VN - ngày truyền thống MTTQVN (18-11-1930 – 18-11-2020).

Ông Phan Văn Thưởng, Nguyễn Thế Hiệp, đồng Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tiếp đoàn.

IMG_0140.JPG


BTS Phật giáo tỉnh Thái Bình tặng lẵng hoa chúc mừng tới UBMTTQVN tỉnh

Tại buổi tiếp, TT.Thích Thanh Hòa đã thăm hỏi, chúc mừng, cảm ơn UBTƯ MTTQVN và UBMTTQVN tỉnh đã hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để Phật giáo tỉnh hoàn thành tốt các công tác của mình, nhất là trong công tác cứu trợ đồng bào miền Trung trong trận bão lũ vừa qua.

Thượng tọa mong muốn, UBMTTQVN tỉnh sẽ tiếp tục tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần xây dựng và phát triển đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Ông Phan Văn Thưởng đáp từ, cảm ơn BTS GHPGVN tỉnh đã tới thăm và đánh giá cao các hoạt động từ thiện của Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh cùng Tăng Ni, Phật tử các chùa, nhất là trong công tác cứu trợ bão, lũ ở các tỉnh miền Trung vừa qua cũng như trong đại dịch Covid-19.

Tin, ảnh: Nhuận Nguyện

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

Xuân “nhặt” bình an nơi cửa thiền

GNO - Mùa xuân, đến chùa lễ Phật, cũng là dịp mà nhiều gia đình trẻ, các bạn thanh thiếu niên “nhặt bình an”. Qua những khoảnh khắc, hình ảnh hữu duyên bắt gặp nơi cửa thiền, mọi người có thể tìm được nhiều niềm vui hỷ lạc trong dịp đầu năm mới.

Thông tin hàng ngày