Thái Nguyên: Triển khai công tác Phật sự năm Ất Mùi

GNO - Sáng qua, 17-3-2015, toàn BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên gặp mặt chúc xuân và triển khai công tác Phật sự quý I và II năm 2015.

IMG_0200.jpg


Buổi họp diễn ra trang nghiêm

Đồng thời, buổi họp ban hành quy chế hoạt động của năm và củng cố nhân sự của Ban Tăng sự trong việc bổ nhiệm trụ trì cho những vị đã và đang đi lại gieo duyên ở các chùa trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Tại buổi họp có chư tôn đức Tăng Ni Thường trực BTS và chư tôn đức Tăng Ni, nam nữ cư sĩ Phật tử UV BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên đồng tham dự.

Sau lời chúc Tết của ĐĐ.Thích Nguyên Thành, UV HĐTS GHPGVN, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên là lời khai mạc của ĐĐ.Thích Đạo Quảng, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên. ĐĐ.Đạo Quảng cũng đề cập đến một số vấn đề liên quan đến nhân sự và một số công tác Phật sự và phương hướng hoạt động Phật sự sắp tới của BTS tỉnh nhà.

Qua những ý kiến phát biểu đóng góp xây dựng của chư vị trong BTS, nổi cộm có vấn đề quý thầy đi lại gieo duyên tại các chùa nằm trên địa bàn tỉnh, nhắc nhở còn có một số Phật sự tồn đọng kéo dài tại địa phương - yêu cầu định hướng giải quyết vào phiên tiếp theo.

Tin, nh: Thp Bát Công

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày