Tham gia chạy để giúp trẻ phẫu thuật tim

Tham gia chạy để giúp trẻ phẫu thuật tim

GNO - Chương trình Chạy vì trái tim 2015 do Celadon City phối hợp với Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức cho biết, hy vọng giúp phẫu thuật tim cho 80 trẻ và mong được sự chung tay của nhiều người

Theo đó, chương trình sẽ diễn ra vào lúc 7g sáng Chủ nhật ngày 8-11-2015 tại CELADON CITY (số 88 đường N1, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM) với lộ trình 2.5km quanh công viên Celadon City.

Bạn đọc tham gia đăng ký trước ngày 22-10-2015. Để đăng ký mới bạn click VÀO ĐÂY.

Được biết, Việt Nam có khoảng 20.000 trẻ em đang chờ để được phẫu thuật tim bất cứ thời điểm nào và cũng đã có rất nhiều em nhỏ qua đời trong khi vẫn đang chờ đợi sự giúp đỡ từ cộng đồng.

Chương trình Chạy vì trái tim là sự kiện chạy bộ từ thiện hàng năm nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo. Tính đến nay chương trình đã giúp phẫu thuật tim cho 76 bé với số tiền gây quỹ hơn 1,6 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Anh Đức Trí, tác giả cuốn sách Hành trình đi để trở về - Ảnh: NVCC

Chìa khóa hạnh phúc nằm ở đâu trước giông tố cuộc đời?

GNO - Giữa lòng đô thị hối hả, nhiều người trẻ đang mải miết lao đi như một cỗ máy cắm điện được lập trình sẵn cho hai chữ “thành công”. Thế nhưng, khi chiếc áo hào nhoáng ấy vô tình che đậy những tổn thương tâm lý chưa lành, liệu chúng ta có thực sự hạnh phúc?

Thông tin hàng ngày