Thanh Hóa: Triển khai chương trình khóa tu “Phật giáo với tuổi trẻ" lần thứ XII năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 9-6, tại chùa Khải Nam (thị xã Sầm Sơn), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức họp triển khai chương trình khóa tu “Phật giáo với tuổi trẻ" lần thứ XII năm 2022.

Phiên họp dưới sự chủ trì của Thượng tọa Thích Tâm Định, Phó ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa, Trưởng ban Tổ chức khóa tu.

Theo đó, chương trình khóa tu “Phật giáo với tuổi trẻ" lần thứ XII năm 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 15 đến 17-7 tại chùa Khải Nam. Hiện đã có 43 Câu lạc bộ Thanh thiếu niên Phật tử của các chùa đăng ký tham gia với 1.290 tu sinh từ 13 tuổi trở lên. Ban Tổ chức sẽ tiếp tục nhận các tu sinh đăng ký tự do không theo nhóm, câu lạc bộ.

Thượng tọa Thích Tâm Định chủ trì phiên họp ảnh 1

Thượng tọa Thích Tâm Định chủ trì phiên họp

Khóa tu nhằm tạo môi trường sinh hoạt Phật pháp cho thanh thiếu niên theo tinh thần “Bi - Trí - Dũng”, giúp các em có cuộc sống hướng thiện cũng như đẩy nhanh việc thực hiện chương trình Phật hóa gia đình.

Đây cũng là dịp để các bạn trẻ có cơ hội học hỏi, giao lưu trong dịp nghỉ hè, cũng là dịp để các nhóm, câu lạc bộ có thêm kinh nghiệm tổ chức các hoạt động tập thể.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày