Thành ủy & Công an TP.HCM thăm Báo Giác Ngộ

GNO - Chiều nay, 20-6, phái đoàn Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN TP.HCM do bà Nguyễn Thị Lệ, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận làm trưởng đoàn và Phòng An ninh xã hội - Công an TP.HCM do Trung tá Lương Phương Nam làm trưởng đoàn đã đến tòa soạn Báo Giác Ngộ thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6).
Chuc mung BGN chieu 20-6 (4).JPG
Bà Nguyễn Thị Lệ vấn an sức khỏe Hòa thượng

HT.Thích Giác Toàn, Phó Tổng biên tập Thường trực và ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký tòa soạn thân mật tiếp các đoàn.

Trong không khí gặp gỡ thân tình, các vị đại diện các đoàn đã vấn an sức khỏe nhị vị Hòa thượng lãnh đạo Báo Giác Ngộ, và gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ và nhân viên tòa soạn luôn được sức khỏe, an vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành quả trong công việc.

“… Nhiều bài viết trong Báo Giác Ngộ có nội dung mang tính giáo dục cách sống thiện lành, giúp người đọc nâng cao ý thức đạo đức bản thân, góp phần vào việc ứng xử trong gia đình và xã hội được tốt đẹp hơn”, bà Nguyễn Thị Lệ nhận xét.

Chuc mung BGN chieu 20-6 (5).JPG


Bà Lệ tặng hoa chúc mừng

Chuc mung BGN chieu 20-6 (1).JPG
HT.Thích Gíac Toàn tiếp đoàn Phòng An ninh xã hội - Công an TP.HCM

Chuc mung BGN chieu 20-6 (2).JPG
Lẵng hoa của Phòng An ninh xã hội - Công an TP tặng Báo Giác Ngộ nhân ngày 21-6

Bảo Toàn

Phát triển Báo Giác Ngộ theo hướng hiện đại

HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ HĐCM, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ đã phát biểu chỉ đạo như vậy tại cuộc họp mặt toàn thể cán bộ, nhân viên tòa soạn nhân ngày Báo chí cách mạng VN hồi sáng nay, 20-6.

Hòa thượng khẳng định, xu thế phát triển của báo chí hiện đại mạnh về mảng báo điện tử nên Giác Ngộ cũng theo xu hướng đó, ngày càng xứng tầm với vị thế một tờ báo Phật giáo có bề dày hơn 40 năm hình thành, phát triển. Qua đó, Hòa thượng Tổng Biên tập lưu ý những người làm báo Giác Ngộ cần chú tâm để tránh mọi sai sót.

BTN_0032.JPG
ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký Tòa soạn báo cáo sơ nét nội dung phiên họp

Trong cuộc họp, HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Tổng Biên tập Thường trực của báo cũng nhắc nhở tinh thần làm việc, phụng sự trong ngôi nhà chung Giác Ngộ, sự thống nhất giữa các ấn phẩm để cùng phát triển, chuyển tải tin tức Phật sự lẫn giáo lý Phật dạy đến đông đảo bạn đọc.

BTN_0037.JPG
HT.Thích Trí Quảng phát biểu chỉ đạo

Dịp này, Ban Biên tập cũng đã trao quyết định bổ nhiệm thêm nhân sự cho bộ phận Giác Ngộ online và hành chính của báo.

BTV - Ảnh: B.Toàn

* Tin liên quan: Ban Tôn giáo chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân ngày 21-6 ||

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày