Thành ủy & Công an TP.HCM thăm Báo Giác Ngộ

GNO - Chiều nay, 20-6, phái đoàn Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN TP.HCM do bà Nguyễn Thị Lệ, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận làm trưởng đoàn và Phòng An ninh xã hội - Công an TP.HCM do Trung tá Lương Phương Nam làm trưởng đoàn đã đến tòa soạn Báo Giác Ngộ thăm và chúc mừng nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6).
Chuc mung BGN chieu 20-6 (4).JPG
Bà Nguyễn Thị Lệ vấn an sức khỏe Hòa thượng

HT.Thích Giác Toàn, Phó Tổng biên tập Thường trực và ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký tòa soạn thân mật tiếp các đoàn.

Trong không khí gặp gỡ thân tình, các vị đại diện các đoàn đã vấn an sức khỏe nhị vị Hòa thượng lãnh đạo Báo Giác Ngộ, và gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ và nhân viên tòa soạn luôn được sức khỏe, an vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành quả trong công việc.

“… Nhiều bài viết trong Báo Giác Ngộ có nội dung mang tính giáo dục cách sống thiện lành, giúp người đọc nâng cao ý thức đạo đức bản thân, góp phần vào việc ứng xử trong gia đình và xã hội được tốt đẹp hơn”, bà Nguyễn Thị Lệ nhận xét.

Chuc mung BGN chieu 20-6 (5).JPG


Bà Lệ tặng hoa chúc mừng

Chuc mung BGN chieu 20-6 (1).JPG
HT.Thích Gíac Toàn tiếp đoàn Phòng An ninh xã hội - Công an TP.HCM

Chuc mung BGN chieu 20-6 (2).JPG
Lẵng hoa của Phòng An ninh xã hội - Công an TP tặng Báo Giác Ngộ nhân ngày 21-6

Bảo Toàn

Phát triển Báo Giác Ngộ theo hướng hiện đại

HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ HĐCM, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ đã phát biểu chỉ đạo như vậy tại cuộc họp mặt toàn thể cán bộ, nhân viên tòa soạn nhân ngày Báo chí cách mạng VN hồi sáng nay, 20-6.

Hòa thượng khẳng định, xu thế phát triển của báo chí hiện đại mạnh về mảng báo điện tử nên Giác Ngộ cũng theo xu hướng đó, ngày càng xứng tầm với vị thế một tờ báo Phật giáo có bề dày hơn 40 năm hình thành, phát triển. Qua đó, Hòa thượng Tổng Biên tập lưu ý những người làm báo Giác Ngộ cần chú tâm để tránh mọi sai sót.

BTN_0032.JPG
ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký Tòa soạn báo cáo sơ nét nội dung phiên họp

Trong cuộc họp, HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Tổng Biên tập Thường trực của báo cũng nhắc nhở tinh thần làm việc, phụng sự trong ngôi nhà chung Giác Ngộ, sự thống nhất giữa các ấn phẩm để cùng phát triển, chuyển tải tin tức Phật sự lẫn giáo lý Phật dạy đến đông đảo bạn đọc.

BTN_0037.JPG
HT.Thích Trí Quảng phát biểu chỉ đạo

Dịp này, Ban Biên tập cũng đã trao quyết định bổ nhiệm thêm nhân sự cho bộ phận Giác Ngộ online và hành chính của báo.

BTV - Ảnh: B.Toàn

* Tin liên quan: Ban Tôn giáo chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân ngày 21-6 ||

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Quang cảnh hội nghị

Phổ biến pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo đến Tăng Ni sinh Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội

GNO - Tối 23-10, Hội đồng Điều hành, Văn phòng Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội phối hợp cùng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội, Ủy ban MTTQVN, Ban Tôn giáo - Sở Dân tộc và Tôn giáo TP.Hà Nội tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo cho toàn thể Tăng Ni sinh tại Học viện.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1322 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Quê cũ

GNO - Có người bạn học cùng lớp cấp 3 của tôi quê ở làng Thế Chí Tây kể chuyện về chăn trâu cắt cỏ một thời. Nhiều chuyện thú vị lắm từ chuyện đi tắm sông cùng trâu, xông khói đuổi muỗi cho trâu hay chuyện chú trâu tự tìm về với bầy sau một ngày đi ăn cỏ lang thang đâu đó.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1323 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Sức khỏe có phải là một nguồn hạnh phúc?

GNO - Một lần nữa, phải nói là chắc chắn như thế rồi. Bởi vì hầu hết chúng ta đều đã có kinh nghiệm bản thân rằng khi thân thể thường xuyên bị đau nhức hay khó chịu thì rất khó duy trì được thái độ tích cực. Vì vậy, chăm sóc sức khỏe là một việc quan trọng.

Thông tin hàng ngày