Thêm một khóa tu mùa hè cho các bạn trẻ

GNO - Được sự chỉ đạo và cho phép của BTS GHPGVN tỉnh Bình Phước và các cấp chính quyền, tại chùa Thanh Lâm (ấp 3, xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước), BTS GHPGVN huyện tổ chức khoá tu mùa hè lần thứ III với chủ đề: “Ươm mầm Thanh Lâm”, dành cho các thanh, thiếu niên từ 12-20 tuổi, với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn.

TGK_0676.jpg
Khóa tu "Ươm mầm Thanh Lâm" có dạy võ cho khóa sinh

Khóa tu nhằm tạo cho các em có sự hiểu biết và kính tin Tam bảo, để các em biết yêu thương nhau, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Thời khóa hàng ngày gồm có thức dậy, ngồi thiền, tập thể dục (học võ thuật), thiền hành, sinh hoạt nhóm, học kỹ năng (phần lý thuyết), học giáo lý, đạo đức cuộc sống, cúng Ngọ, thọ trai - kinh hành…

Thời gian tu học 5 ngày đêm (từ ngày 10 đến 15-7); yêu cầu khóa sinh nộp phiếu đăng ký (tải bên dưới bản tin này), kèm theo lệ phí và 2 tấm ảnh 2x3. Phải có giấy CMND photo hoặc giấy khai sinh photo để đăng ký tạm trú (bắt buộc).

Liên hệ đăng ký hoặc tìm hiểu thêm tại chùa Thanh Lâm, địa chỉ như trên, ĐT: 0651.3502787 - Email: chuathanhlam@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày