Thêm một lễ hằng thuận tổ chức tại chùa

GNO - Sáng nay, 28-7, chùa Long Phước, quận Bình Thạnh (TP.HCM) đã tổ chức lễ hằng thuận cho cô dâu Nguyễn Lê Trúc và chú rể Phùng Văn Linh.

Hang thuan, LP, BT1.JPG

Cô dâu, chú rể được SC TN.Huệ Dâng trao lời chúc lành,
đồng thời nhắc nhở sống đời vợ chồng trên tinh thần
lời Phật dạy cho cư sĩ Phật tử - Ảnh: Khánh Vi

Trước khi lễ hằng thuận diễn ra, Sư cô TN.Huệ Dâng, trụ trì chùa Long Phước đã thuyết giảng thời kinh ngắn về đạo nghĩa vợ chồng và chia sẻ những phương cách giúp đôi vợ chồng trẻ tìm thấy hạnh phúc, an vui như lời Đức Phật đã dạy trong đời sống vợ chồng.

Sau khi nghe lời thuyết giảng, chú rể đã phát tâm quy y Tam bảo và phát nguyện thực hành 5 giới của người Phật tử tại gia.

Đôi vợ chồng trẻ nhận đã được nhiều lời chúc phúc từ Phật tử đạo tràng chùa Long Phước.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1348 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Vấn đề hoạt động tôn giáo trên không gian mạng, quản lý tiền công đức trên diễn đàn Quốc hội khóa XVI

GNO - Quốc hội khóa XVI tập trung và khai mạc ngày 6-4, sau việc bầu chọn các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Quốc hội, Nhà nước, Chính phủ và Tòa án nhân dân tối cao, các đại biểu đã nhanh chóng đi vào chương trình lập pháp, cho ý kiến trước khi thông qua Luật Tín ngưỡng, tôn giáo (sửa đổi).

Thông tin hàng ngày