Thiền tự Phước Quang tặng quà đến bệnh nhân tâm thần

Đoàn thiện nguyện Thiền tự Phước Quang tại Trung tâm điều dưỡng bệnh nhân tâm thần (TP.Thủ Đức)
Đoàn thiện nguyện Thiền tự Phước Quang tại Trung tâm điều dưỡng bệnh nhân tâm thần (TP.Thủ Đức)
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 17-3, Đại đức Thích Nguyên Thông, trụ trì thiền tự Phước Quang (xã Phước Thái, huyện Long Thành, Đồng Nai) đã dẫn đoàn từ thiện thăm, tặng quà cho các bệnh nhân tâm thần tại Trung tâm Điều dưỡng bệnh nhân tâm thần (TP.Thủ Đức).

Tại đây, Đại đức Thích Nguyên Thông cùng các Phật tử, mạnh thường quân đã động viên, chia sẻ với các bệnh nhân, hy vọng mọi người có thể phục hồi sức khỏe để tái hòa nhập cộng đồng.

Đoàn đã trực tiếp trao tặng 1.100 phần quà cho các bệnh nhân. Mỗi phần quà gồm có bánh mì ngọt, sữa tươi, hoa quả tươi...

Thiền tự Phước Quang tặng quà đến bệnh nhân tâm thần ảnh 1

Các bệnh nhân đang phụ chư Tăng vận chuyển các phần quà vào trung tâm

Được biết, đây là chuyến đi lần thứ 5 của đoàn tại Trung tâm Điều dưỡng bệnh nhân tâm thần trong 5 năm qua, cũng là hoạt động từ thiện thường niên của đạo tràng thiền tự Phước Quang.

Tổng giá trị của đợt thiện nguyện này là 30 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Các bạn sinh viên khoa Tâm lý học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn chụp ảnh lưu niệm với Ni sư Thích nữ Huệ Dâng, trụ trì chùa Long Phước

Sinh viên khoa Tâm lý học thực tập thiền

GNO - 100 bạn sinh viên hệ chính quy và văn bằng 2 khoa Tâm lý học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM đã về chùa Long Phước (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) thực tập thiền vào ngày 17, 18-3 vừa qua.

Thông tin hàng ngày