Thiền tự Phước Quang tiếp tục hỗ trợ bà con khó khăn trong mùa dịch bệnh Covid-19

Đại đức Thích Nguyên Thông chuẩn bị trao những phần quà (đợt 2) đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn
Đại đức Thích Nguyên Thông chuẩn bị trao những phần quà (đợt 2) đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 7-9, khép lại mùa Vu lan, Đại đức Thích Nguyên Thông trao những phần quà (đợt 2) đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trong tỉnh.

Theo đó, Đại đức Thích Nguyên Thông, Phó ban Từ thiện - Xã hội GHPHGVN tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo huyện Long Thành, trụ trì thiền tự Phước Quang (xã Phước Thái, huyện Long Thành) đã trao những phần quà đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trong tỉnh.

Thiền tự Phước Quang tiếp tục hỗ trợ bà con khó khăn trong mùa dịch bệnh Covid-19 ảnh 1

Trao quà đến người già neo đơn

Những gia đình được hỗ trợ lần này chủ yếu là công nhân, lao động tự do, người già, trẻ em trực thuộc 10 xã (Phước Thái, Phước Bình, Long Phước, Tân Hiệp, Bàu Cạn, Long An, Lộc An, Tam An, Bình Sơn và Bình An) thuộc huyện Long Thành.

Được biết, tổng đợt 2 tặng quà cho bà con, thiền tự Phước Quang đã trao tặng số lượng hơn 1.000 phần quà với tổng trị giá khoảng 400 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Quán Âm tặng quà Tết cho hộ nghèo

Chùa Quán Âm tặng quà Tết cho hộ nghèo

GNO - Chiều 16-1 chùa Quán Âm (xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) cùng với Ủy ban MTTQVN huyện Tánh Linh tặng quà đến những hộ nghèo tại xã Đức Thuận.

Thông tin hàng ngày