Thông báo về tổ chức Hội thảo Hướng dẫn Phật tử phía Bắc

Ảnh Minh Họa:"  Hội Thảo Hướng Dẫn Phật tử tại Cần Thơ"
Ảnh Minh Họa:" Hội Thảo Hướng Dẫn Phật tử tại Cần Thơ"

Thực hiện Nghị quyết Hội nghị Ban Thường trực TƯGH và Chương trình hoạt động Phật sự năm 2010 của Ban Hướng dẫn Phật tử T.Ư, Hội thảo Hướng dẫn Phật tử phía Bắc sẽ diễn ra trong các ngày từ 26 – 28/11/2010 (21 – 23/10 ÂL) tới đây tại 2 địa điểm: Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Tiệp, phường Lạch Tray, Q.Ngô Quyền, TP.Hải Phòng và Chùa Nam Hải, Trụ sở Thành hội PG Hải Phòng.

Nội dung bao gồm: Hội thảo HDPT, hội thi giáo lý, tặng quà từ thiện và phát thẻ Phật tử. Hội thảo do Ban Hướng dẫn Phật tử, Ban Hoằng pháp, Ban Từ thiện xã hội TƯGH và Ban Trị sự Thành hội PG Hải Phòng phối hợp tổ chức, nhằm hỗ trợ các tỉnh, thành phía Bắc phát triển việc truyền bá Phật pháp sâu rộng đến Phật tử trong thời hội nhập, đặc biệt quan tâm nhu cầu xây dựng các chương trình sinh hoạt, tu học dành cho thanh thiếu nhi Phật tử.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày