THƯ NGỎ

Kính bạch Chư tôn Hòa thượng, Thượng tọa, Đại đức Tăng Ni và Phật tử trong và ngoài nước

Kính thưa Quý vị,

Ngôi chùa Phước Thiện đã được trùng tu lần thứ I vào năm 1960 đến nay gần 50 năm qua, đã xuống cấp trầm trọng vì chiến tranh, vì lũ lụt làm cho tường nứt, cột lún, nóc dột. Mỗi khi mưa to gió lớn, khi Phật tử về chùa lễ bái không được an lòng, trước ngôi chùa bị hư mục, suy đổ.

chua phuoc thien.jpg

Nay chùa đang trùng tu lại, nhưng do Phật tử tại địa phương thôn quê hẻo lánh, nghèo túng, thiếu hụt, sự phát tâm còn nhiều giới hạn, nên công việc xây dựng ngôi Tam bảo thật là khó khăn.

Thay mặt chùa Phước Thiện xin gửi đến chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử trong và ngoài nước hoan hỷ phát tâm đóng góp trùng tu để ngôi chùa Phước Thiện sớm hoàn thành có nơi chiêm bái cho toàn thể Phật tử xa gần, thật công đức vô lượng.

Bổn tự cùng quý Phật tử chùa xin chân thành cảm niệm công đức của Quý vị và cầu Phật gia hộ chư tôn đức Tăng Ni cùng toàn thể Phật tử được nhiều sức khỏe, gia đình an vui hạnh phúc, cuộc sống được an lành.

Nam-mô Hoan Hỷ Tạng Bồ-tát Ma-ha-tát.

 Trụ trì chùa Phước Thiện
Tỳ-kheo Thích Lệ Đức

Mọi chi tiết cúng dường xin gửi về: Đại đức Thích Lệ Đức, trụ trì chùa Phước Thiện, ấp Hậu Hoa, xã Hậu Thành, Cái Bè, Tiền Giang. ĐT: 0907 382 327

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Phật tử đi chùa đầu xuân và nhận lì xì từ quý thầy - Ảnh: Tu viện Khánh An

Tết Quý Mão người lao động được nghỉ 7 ngày

GNO - Thông báo chính thức của Văn phòng Chính phủ vừa được phát đi hôm nay, 1-12 cho biết, Tết Quý Mão (2023), người lao động được nghỉ từ 29 tháng Chạp - Nhâm Dần đến mùng 5 tháng Giêng - Quý Mão (tức 20 đến 26-1-2023).

Thông tin hàng ngày