Thừa Thiên Huế: Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết Hòa thượng Thích Đức Thanh

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 23-1, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã đến tổ đình Báo Quốc (phường Phường Đúc, TP.Huế) chúc Tết đến Hòa thượng Thích Đức Thanh, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại đây, Chủ tịch UBND tỉnh đã thăm hỏi, chúc Tết đến Hòa thượng Thích Đức Thanh cùng chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử tại tỉnh nhà. Ông cũng ghi nhận và đánh giá cao những công tác Phật sự của Ban Trị sự tỉnh đã đóng góp với cộng đồng trong thời gian vừa qua. Ông mong rằng, Phật giáo tỉnh và Tăng Ni, Phật tử tiếp tục phát huy giá trị văn hóa Phật giáo Huế nói riêng và văn hóa Phật giáo Việt Nam nói chung trong công cuộc phát triển đất nước.

Thừa Thiên Huế: Chủ tịch UBND tỉnh thăm, chúc Tết Hòa thượng Thích Đức Thanh ảnh 1
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương chúc Tết đến Hòa thượng Thích Đức Thanh - Ảnh: Ngọc Nguyên

Hòa thượng Thích Đức Thanh đã cảm ơn Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban ngành đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi trong các công tác Phật sự. Hòa thượng cũng chúc mừng năm mới đến lãnh đạo chính quyền, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể nhiều sức khỏe, thành công.

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã đến thăm Hòa thượng Thích Khế Chơn, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và Hòa thượng Thích Huệ Phước, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1174 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Lớp học trong ngôi chùa nhỏ

GNO - Chùa Thiên Khánh nằm trong con hẻm nhỏ số 551/24 Phạm Văn Chí, phường 7, quận 6, diện tích chưa đến 79m 2 nhưng lớp học vào sáng Chủ nhật lúc nào cũng rôm rả tiếng cười nói, thảo luận của cô và trò.

Thông tin hàng ngày