Thanh Hóa: Thượng tọa Thích Tâm Đức thăm và chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo các huyện

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 21-1, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa do Thượng tọa Thích Tâm Đức làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại một số Ban Trị sự và các chùa trên địa bàn tỉnh.
Thanh Hóa: Thượng tọa Thích Tâm Đức thăm và chúc Tết Ban Trị sự Phật giáo các huyện ảnh 1
Thăm và chúc Tết tại Ban Trị sự GHPGVN huyện Thọ Xuân

Theo đó, đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại Ban Trị sự GHPGVN huyện Ngọc Lặc, huyện Thọ Xuân, huyện Thường Xuân và huyện Triệu Sơn. Tại đây, Thượng tọa Thích Tâm Đức đã chúc mừng xuân mới đến Ban Trị sự GHPGVN các huyện, cũng như các đạo hữu Phật tử và cảm ơn lãnh đạo Ban Trị sự các huyện, Phật tử trong năm qua đã luôn gắn kết, để Phật giáo tỉnh hoàn thành các hoạt động Phật sự.

Bước sang năm mới Nhâm Dần 2022, Thượng tọa Trưởng ban mong muốn tập thể thành viên Ban Trị sự Phật cùng chư Tăng Ni, Phật tử các huyện cùng với Ban Trị sự Phật giáo tỉnh nhà tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, từ bi hỷ xả; tu hành đúng Chánh pháp, chấp hành tốt pháp luật của nhà nước và nội quy Tăng sự; luôn đồng hành với các cấp lãnh đạo chính quyền tạo nên mối gắn kết tốt trong mọi công tác...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1174 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Lớp học trong ngôi chùa nhỏ

GNO - Chùa Thiên Khánh nằm trong con hẻm nhỏ số 551/24 Phạm Văn Chí, phường 7, quận 6, diện tích chưa đến 79m 2 nhưng lớp học vào sáng Chủ nhật lúc nào cũng rôm rả tiếng cười nói, thảo luận của cô và trò.

Thông tin hàng ngày