Thừa Thiên Huế: Thăm và chúc Tết lãnh đạo

GNO - Nhân dịp năm mới Xuân Nhâm Thìn-2012, sáng 17-1, Ban Trị sự THPG  Thừa Thiên Huế do Hòa thượng Thích Giác Quang, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN tỉnh, Sở Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Ban Tôn giáo chính quyền tỉnh.

Tại các cơ quan, Hòa thượng Thích Giác Quang đã phát biểu chúc mừng lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế trong năm qua đã đạt được những thành quả hết sức vẻ vang, và trong tình thần đoàn kết chung cùng xây dựng kinh tế, văn hóa, chính trị tỉnh nhà ngày một phát triển giàu mạnh về kinh tế, vững về văn hóa an ninh quốc phòng.

 Hòa thượng cũng đã nói lên lập trường và quan điểm chính trị của Tăng, Ni, Phật tử TT - Huế trước sau như một kiên định lập trường đồng hành cùng dân tộc để cùng phát triển góp phần thành công chung của đất nước trong thời đại mới. Hòa thượng cũng đã thông báo một số Phật sự quan trọng mà Ban Trị sự đã làm trong năm qua và trong năm mới Nhâm Thìn 2012: vấn đề trẻ hóa nhân sự các Ban Đại diện Phật giáo các huyện cũng như chiều hướng ổn định phát triển nhân sự của Ban Trị sự trong nhiệm kỳ tới (2012-2017).

Ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bí Thư tỉnh ủy; ông Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Võ Văn Chinh, Phó Chủ tịch UBMT tỉnh; Thiếu tướng Nguyễn Thanh Toàn, Giám đốc Công An tỉnh; Đại tá Lê Ngọc Thanh, Phó Chỉnh ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Nguyễn Tài Tuệ, Trưởng Ban Tôn giáo tỉnh đã đại diện các cơ quan đáp lời chúc mừng những thành tựu đạt được của Ban Trị sự, gởi lời chúc Tết đến Hòa thượng Thích Đức Phương, Phó Chủ tịch HĐTS GHPG VN, Trưởng Ban Trị sự THPG TT - Huế cùng chư tôn giáo phẩm chứng minh Ban Trị sự và báo cáo những kết quả đạt được trong năm Tân Mão 2011, thông báo những kế hoạch trong năm Nhâm Thìn - 2012 sẽ quyết tâm thực hiện mà trọng điểm là Festival Huế 2012 và năm Du lịch quốc gia 2012.

Quý vị lãnh đạo tỉnh cũng đã rất đồng tình và ủng hộ kế hoạch trẻ hóa nhân sự (các Ban Đại diện Phật giáo các huyện) và nói lên những mong muốn Ban Trị sự sớm ổn định nhân sự NK 2012 - 2017 trong chiều hướng tốt nhất, ổn định và phát triển trước khi tiến hành Đại hội Phật giáo tỉnh TT - Huế NK 2012-2017.

Cùng thời gian, Hòa thượng Thích Đức Thanh, Phó Ban Trị sự THPG Thừa Thiên Huế làm Trưởng phái đoàn đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo các cơ quan cấp thành phố Huế: Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy Ban Nhân dân, Ủy Ban Mặt trận, Công An, Phòng Nội vụ thành Phố Huế.

Chuyến thăm và chúc mừng Tết Nhâm Thìn 2012 của Ban Trị sự THPG TT - Huế đến các vị lãnh đạo chính quyền tỉnh Thừa Thiên và thành phố Huế đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hoan hỷ.

Thừa Thiên Huế: Thăm và chúc Tết lãnh đạo ảnh 1

Thăm và chúc mừng tỉnh ủy

Thừa Thiên Huế: Thăm và chúc Tết lãnh đạo ảnh 2

Thăm và chúc mừng lãnh đạo UBND tỉnh

Thừa Thiên Huế: Thăm và chúc Tết lãnh đạo ảnh 3

Thừa Thiên Huế: Thăm và chúc Tết lãnh đạo ảnh 4

Thừa Thiên Huế: Thăm và chúc Tết lãnh đạo ảnh 5

Thăm và chúc mừng lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh

Thừa Thiên Huế: Thăm và chúc Tết lãnh đạo ảnh 6

Thừa Thiên Huế: Thăm và chúc Tết lãnh đạo ảnh 7

Thăm và chúc mừng lãnh đạo Sở Công an tỉnh

Thừa Thiên Huế: Thăm và chúc Tết lãnh đạo ảnh 8

Thừa Thiên Huế: Thăm và chúc Tết lãnh đạo ảnh 9

Thăm và chúc mừng Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh

Thừa Thiên Huế: Thăm và chúc Tết lãnh đạo ảnh 10

Thăm và chúc mừng lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.

Thông tin hàng ngày