Thương hiệu Pháp phục Nguyên Dung: Mẫu mới & ưu đãi khi mua pháp phục

Từ ngàn xưa, Phật giáo đã xuất hiện và là một phần văn hóa, cuộc sống của dân tộc Việt, là những hình ảnh “cây đa, giếng nước, mái đình” thân thuộc; là những sử tích những vị Vua Trần, Vua Lý đầy trí tuệ, văn minh: đã cùng Phật pháp xây dựng, kiến thiết đất nước hùng mạnh;… chứng tỏ: Phật pháp đã luôn đồng hành với quá trình dựng nước, phát triển, bảo vệ Tổ quốc của tộc Việt, như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đúc kết: “Phật giáo Việt Nam với dân tộc như hình với bóng tuy hai mà một”.
04.PhapPhucNguyenDung.com-AoTrangNamNu-BoCuSi-TuiDai-NoiYNi-005.jpg

Với triết lý đạo đức, nhân sinh sâu sắc, Phật pháp đã trải qua hàng ngàn năm thăng trầm cùng đất nước, để hôm nay Việt Nam là quốc gia đặc biệt, hội tụ đủ nhiều nhân duyên, đầy đủ sự đa dạng văn hóa đặc trưng của nhiều hệ phái, pháp môn tu tập của Phật pháp toàn thế giới. Là sự tự hào đa dạng văn hóa Phật giáo mà hiếm quốc gia nào có được, và cũng là sự thách thức, cấp bách để Phật giáo Việt Nam thể hiện sự thống nhất, đoàn kết về bản sắc văn hóa Phật giáo Việt Nam với bạn bè Phật giáo Quốc tế.

Dựa trên định hướng đề án “Văn hóa Phật giáo Việt Nam thống nhất trong đa dạng”, cùng nhân duyên và bề dày kinh nghiệm sản xuất trang phục với thương hiệu PALTAL, Pháp phục Nguyên Dung đã cho ra mắt những thiết kế, chất liệu dung hòa được 3 yếu tố: phù hợp thời tiết Việt Nam; đáp ứng hoạt động đặc thù của người Phật tử trong sinh hoạt và hành lễ; đảm bảo tính trang nghiêm, thanh nhã nơi chốn linh thiên… được nhiều Phật tử tin tưởng sử dụng.

Không chỉ thế, bên cạnh pháp phục cư sĩ, túi đãi, áo tràng… Nguyên Dung nổi bật với dòng áo khoác bảo vệ sức khỏe đặc biệt, luôn được cải tiến, nâng cao chất lượng. Áo khoác cư sĩ của Nguyên Dung được sản xuất từ các chất liệu vải an toàn, đạt chứng nhận chống tia tử ngoại nguy hiểm-tia UV hơn 99%, theo tiêu chuẩn và chứng nhận quốc tế (The Percent Blocking (UV-B) - Ultraviolet Protection AATCC 183…) được đông đảo người Việt sử dụng trong suốt 20 năm hình thành và phát triển.

Nhân dịp chào mừng Đại lễ Vesak, Pháp phục Nguyên Dung tri ân với ưu đãi hấp dẫn khi đặt mua áo tràng, túi đãi, pháp phục cư sĩ, áo khoác cư sĩ…tại website: PhapPhucNguyenDung.com và qua App (Ứng dụng) Pháp phục Nguyên Dung trên iOS và Android.

NGUYÊN DUNG xin trân trọng giới thiệu một số mẫu Pháp phục dành cho cư sĩ:

01.PhapPhucNguyenDung.com-AoTrangNamNu-BoCuSi-TuiDai-NoiYNi-001.jpg

02.PhapPhucNguyenDung.com-AoTrangNamNu-BoCuSi-TuiDai-NoiYNi-003.jpg

03.PhapPhucNguyenDung.com-AoTrangNamNu-BoCuSi-TuiDai-NoiYNi-004.jpg

05.PhapPhucNguyenDung.com-AoTrangNamNu-BoCuSi-TuiDai-NoiYNi-GiaDinhPhatTuCuSi.png

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Kim Quang hỗ trợ quà cho bà con bán vé số

Chùa Kim Quang hỗ trợ quà cho bà con bán vé số

GNO - Ngày 3-8, Đại đức Thích Phước Thông, Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN TP.Cao Lãnh, trụ trì chùa Kim Quang (xã Hòa An, TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) đã hỗ trợ 200 phần quà cho bà con bán vé số trên địa bàn TP.Cao Lãnh.

Thông tin hàng ngày