Tích cực chuẩn bị cho Hội nghị thường niên Ban Hướng dẫn Phật tử TƯGH

(GNO): Chiều nay 26-12, dưới sự chủ tọa của TT. Thích Đạt Đạo - Phó ban Thường trực Ban Hướng dẫn Phật tử TƯ, chư tôn đức và thành viên Thường trực Ban Hướng dẫn Phật tử TƯGH đã tiến hành phiên họp để chuẩn bị hội nghị thường niên sắp diễn ra.
PTU.JPG

Tại phiên họp, chư tôn đức và Phật tử thành viên đã nêu nhiều ý kiến đóng góp để hoàn chỉnh các văn kiện trình hội nghị gồm dự thảo báo cáo hoạt động năm 2009 và phương hướng năm 2010. Đồng thời các ý kiến cũng tập trung vào việc đề xuất, phân công nhiệm vụ chuẩn bị cho Hội nghị thường niên sẽ diễn ra vào giữa tháng 01-2010 tại TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.
Cung đón Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Tăng Ni, Phật tử TP.HCM cung đón Đức Pháp chủ GHPGVN

GNO - Sáng 30-11, đông đảo Tăng Ni và Phật tử TP.HCM đã tập trung tại Việt Nam Quốc Tự để cung đón Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trở về từ Hà Nội sau thời gian tham dự, chứng minh Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX (2022-2027).

Thông tin hàng ngày