Tiền Giang: Ban Trị sự Phật giáo TP.Mỹ Tho phối hợp tổ chức Đại lễ Phật đản tại chùa Vĩnh Tràng

 Ban Trị sự Phật giáo TP.Mỹ Tho triển khai các Phật sự sắp tới
Ban Trị sự Phật giáo TP.Mỹ Tho triển khai các Phật sự sắp tới
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tại Văn phòng Ban Trị sự - chùa Kim Liên (TP.Mỹ Tho), sáng 8-5, Ban Trị sự GHPGVN TP.Mỹ Tho tổ chức phiên họp triển khai công tác tổ chức Đại lễ Phật đản, An cư kiết hạ Phật lịch 2567.
Tiền Giang: Ban Trị sự Phật giáo TP.Mỹ Tho phối hợp tổ chức Đại lễ Phật đản tại chùa Vĩnh Tràng ảnh 1

Thượng tọa Thích Quảng Lộc chủ trì buổi họp

Thượng tọa Thích Quảng Lộc, Trưởng ban Trị sự tỉnh, Trưởng ban Trị sự TP.Mỹ Tho chủ trì buổi họp.

Đại diện Ban Trị sự đã báo cáo tổng hợp tình hình sinh hoạt của các tự viện; thông qua nội dung phiên họp của Ban Trị sự tỉnh ngày 16-3 vừa qua và danh sách chư tôn đức được mời An cư kiết hạ năm 2023; nội dung kế hoạch tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2567.

Theo đó, lễ đài Phật đản chính của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Tiền Giang tổ chức tại chùa Vĩnh Tràng (TP.Mỹ Tho), vì vậy mọi nghi thức tổ chức Đại lễ Phật đản của Ban Trị sự GHPGVN TP.Mỹ Tho đều phối hợp thực hiện chung với Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Tiền Giang.

Tiền Giang: Ban Trị sự Phật giáo TP.Mỹ Tho phối hợp tổ chức Đại lễ Phật đản tại chùa Vĩnh Tràng ảnh 2

Các hoạt động Phật sự trọng tâm sắp tới được triển khai

Đúc kết phiên họp, Thượng tọa Thích Quảng Lộc nhắc nhở chư Tăng, Ni luôn cố gắng hơn nữa trong các hoạt động Phật sự; những chương trình đã được trình bày và thống nhất tại phiên họp phải thực hiện đồng bộ và hiệu quả.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Đạo

Ký ức của chứng nhân 1963: “Tôi ngỡ ngàng và quá xúc động…”

GNO - “Có mặt trong đoàn người Tăng Ni, Phật tử rước di ảnh các Thánh tử đạo ngày 11-6 và chứng kiến Bồ-tát tự thiêu để bảo vệ Chánh pháp, tôi ngỡ ngàng và quá xúc động. Cảm giác đó vẫn còn khá mới trong tâm của tôi dù thời gian đã 60 năm qua”, ngài chia sẻ với Báo Giác Ngộ.

Thông tin hàng ngày