Tiền Giang: Chùa Pháp Giới tặng quà đến người khuyết tật khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chùa Pháp Giới (quận Tân Phú, TP.HCM), Câu Lạc bộ Hoa Từ Bi tổ chức tặng quà cho người mù, người khuyết tật tại tỉnh Tiền Giang.

GNO - Ngày 27-2, tại chùa Phước Sơn, huyện Cai Lậy và tại Nhà Văn hóa thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang), Hội Người mù huyện Cai Lậy và thành phố Mỹ Tho phối hợp với chùa Pháp Giới (quận Tân Phú, TP.HCM), Câu Lạc bộ Hoa Từ Bi tổ chức tặng quà cho người mù, người khuyết tật.

Tiền Giang: Chùa Pháp Giới tặng quà đến người khuyết tật khó khăn ảnh 1

Đại diện chùa Pháp Giới trao quà cho người đi xe lăn, xe lắc

Chương trình đã trao 362 phần quà (152 phần quà tại huyện Cai Lậy và 210 phần tại thành phố Mỹ Tho) đến 362 người mù, người đi xe lăn, xe lắc.

Mỗi phần quà trị giá 550 ngàn đồng gồm tiền mặt 200 ngàn đồng và nhu yếu phẩm: gạo, mì gói, đường, bánh… Tổng trị giá gần 200 triệu đồng, chương trình do Công ty TNHH điện gia dụng Hoành Kiến Đạt (Long An), Công ty Bánh kẹo Cao Lợi Hưng (quận Bình Tân, TP.HCM) tài trợ và Phật tử chùa Pháp giới, CLB Từ thiện Hoa Từ Bi đóng góp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày