Tiền Giang: Chùa Tịnh Nghiêm trao quà đến người dân khu cách ly

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 23-6, Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm đã tổ chức chuyển giao 200 phần quà đến người dân tại khu cách ly thuộc ấp Mỹ Hội, xã Mỹ Hạnh Đông, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.
Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm tích cực vận động các Phật tử, các nhà hảo tâm thực hiện công tác thiện nguyện ảnh 1

Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm tích cực vận động các Phật tử, các nhà hảo tâm thực hiện công tác thiện nguyện

Để chia sẻ phần nào khó khăn của bà con nghèo trong mùa đại dịch, Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nghiêm, Phó ban Trị sự, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh Tiền giang, trụ trì chùa Tịnh Nghiêm (TP.Mỹ Tho) đã vận động các Phật tử, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước cùng chung tay thực hiện công tác thiện nguyện này. Mỗi phần quà hỗ trợ bà con gồm có: 10 kg gạo, 1 thùng mì, một số nhu yếu phẩm và 10kg rau củ.

Rau củ quả chuẩn bị vận chuyển đến tặng bà con khu cách ly phòng Covid-19 ảnh 2

Rau củ quả chuẩn bị vận chuyển đến tặng bà con khu cách ly phòng Covid-19

Ngoài ra, Ni trưởng còn đến gửi tặng nước suối cho 21 chốt kiểm dịch trên khu vực xã Mỹ Hạnh Đông, thị xã Cai Lậy. Tổng giá trị khoảng 100 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày