Tiếp nhận sản phẩm hỗ trợ điều trị Covid-19 cho người Việt ở Hàn Quốc trị giá khoảng 1,8 tỷ đồng

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 5-10, tại Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao đã tổ chức lễ tiếp nhận sản phẩm hỗ trợ và điều trị Covid-19 trị giá khoảng 1,8 tỷ đồng do Trung tâm Văn hóa Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc trao tặng.

Tham dự buổi lễ tiếp nhận có ông Phạm Quang Hiệu, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài; Sư cô Thích nữ Giới Tánh, Giám đốc Trung tâm Văn hóa Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc, Chủ tịch Hội Phật tử Việt Nam tại Hàn Quốc và đại diện một số đơn vị tài trợ.

Tiếp nhận sản phẩm hỗ trợ điều trị Covid-19 cho người Việt ở Hàn Quốc trị giá khoảng 1,8 tỷ đồng  ảnh 1
Thứ trưởng Phạm Quang Hiệu tiếp nhận quà tặng từ Trung tâm Văn hóa Phật giáo Việt Nam tại Hàn Quốc

Theo đó, Thứ trưởng Phạm Quang Hiệu đã tiếp nhận 5.000 chai dung dịch xịt mũi, xông họng God's water để phòng chống, hỗ trợ điều trị Covid-19 và các loại dịch do virus, vi khuẩn gây ra. Số sản phẩm này sẽ được gửi đến cho bà con cộng đồng Phật tử đang sinh sống, làm việc và học tập tại Hàn Quốc nhằm chia sẻ những khó khăn với bà con trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại Hàn Quốc.

Tại buổi lễ, ông Phạm Quang Hiệu đã phát biểu cảm ơn Sư cô Thích nữ Giới Tánh cùng các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm đã có những hoạt động ý nghĩa, hướng về quê hương, đất nước và chia sẻ với khó khăn của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài. Thứ trưởng Bộ Ngoại giao khẳng định sẽ chuyển sản phẩm này đến những địa chỉ cần thiết.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Chuyện bên hoa cỏ lau

GNO - Sáng nay, Ni sư Tiến Liên ghé thăm. Quen nhau trong lớp Zoom Phật pháp, cùng đồng cảm tâm tình làm thầy Ni có nhiều đệ tử trẻ, xây dựng một thế hệ tương lai truyền thừa.

Thông tin hàng ngày