Tình nguyện viên Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần 5 - 2010 thực tập kỹ năng lãnh đạo nhóm

(GNO): Chiều Chủ nhật 6-6 vừa qua, gần 100 tình nguyện viên Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo lần 5 - năm 2010 đã thực tập kỹ năng lãnh đạo nhóm dưới sự hướng dẫn của anh Nguyễn Tử Anh - Giám đốc Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực Hoa Sen Group, Trại phó phụ trách hoạt động của Hội trại.

WTH (3).JPG

WTH (1).JPG

Các tình nguyện viên thảo luận nhóm trong khóa tập huấn

Tại buổi tập huấn, các tình nguyện viên đã được hướng dẫn những nội dung cơ bản về lãnh đạo nhóm và phương thức để thành công trong vai trò là một tiểu trại trưởng của Hội trại. Nhân dịp này, đại diện Ban Quản trại cũng giải đáp một số thắc mắc liên quan đến nhiệm vụ, vị trí của Tiểu trại trưởng.

WTH (2).JPG

WTH (4).JPG

Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, ĐĐ. Thích An Đạt cũng đã giới thiệu đến toàn thể tình nguyện viên về cuộc đời, nhân cách của Đức Phật và bài học dành cho người trẻ. Như vậy, tình nguyện viện Hội trại Tuổi trẻ - Phật giáo còn 2 ngày tập huấn nữa sẽ chính thức bắt tay vào công việc của mình, đóng góp cho Hội trại sắp đến.

tonsen.gif   vietchay.gif

   Tài trợ chính cho Hội trại "Tuổi trẻ - Phật giáo" lần 5 -2010

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Sinh, già, bệnh, chết

GNO - Ajahn Lee Dhammadaro (1907-1961), là Thiền sư theo truyền thống tu trong rừng của Phật giáo Thái Lan (Thai Forest Tradition).

Thông tin hàng ngày