Tỉnh ủy chúc Tết BTS GHPGVN tỉnh BR-VT

GNO - Sáng 6-2, tại phòng khách Vạn Phật Quang Đại Tòng Lâm tự (Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu), đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQVN, Ban Dân vận, Sở Nội vụ - Ban Tôn giáo, Sở Công an, các ban, ngành, đoàn thể… do ông Nguyễn Hồng Lĩnh, UVDK Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tỉnh BR - VT làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng hoa và quà đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh BR-VT nhân dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.
IMG_7339.JPG
Tỉnh ủy tỉnh BR-VT và các ban ngành thăm, chúc Tết BTS PG tỉnh

Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Hồng Lĩnh đánh giá cao sự đóng góp của Phật giáo tỉnh nhà, nhất là việc quản lý tốt các cơ sở thờ tự, các hoạt động từ thiện xã hội… Tại đây, lãnh đạo tỉnh bày tỏ mong muốn tổ chức Phật giáo tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, động viên bà con, các tín đồ Phật tử phát huy những việc làm thiết thực, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh nhà.

Đại diện Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, HT.Thích Quảng Hiển, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh rất hoan hỷ khi tiếp đón phái đoàn.

Hàng năm, vào dịp trước Tết Nguyên đán, đại diện chính quyền địa phương đều dành thời gian và tình cảm đến thăm, tặng hoa và quà đến Ban Trị sự GHPGVN  tỉnh BR-VT. Chúng tôi sẽ truyền đạt lại tình cảm sâu xa đó đến Tăng, Ni và Phật tử tỉnh nhà, Hòa thượng phát biểu.

Hòa thượng Trưởng BTS cũng chúc các vị lãnh đạo và gia đình nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng.

ong-nguyen-hong-linh.jpg


Ông Nguyễn Hồng Lĩnh thay mặt tặng quà Tết tới BTS, HT.Thích Quảng Hiển nhận

nguyen-van-ngon.jpg
Ông Nguyễn Văn Ngon, Phó GĐ Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh tặng quà tới BTS

Như Chiếu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày