Tịnh xá Lộc Uyển tổ chức buffet

GNO - Hôm qua, 24-2, tịnh xá Lộc Uyển, Q.6, TP.HCM đã tổ chức buffet với hơn 2.000 người tham dự.

HT.Thích Giác Tuấn, trụ trì tịnh xá đã chia sẻ ý nghĩa ngày rằm tháng Giêng, bên cạnh đó Hòa thượng khuyến tấn Phật tử tinh tấn tu tập và làm thiện để có được một năm an lành và hạnh phúc.

Dịp này, thời khóa tu tập của đạo tràng bát quan trai của tịnh xá trong năm mới cũng được thông báo rộng rãi tới Phật tử.

quang hau.JPG

Phật tử khất thực tại buffet chay tịnh xá Lộc Uyển - Ảnh: CTV

Quảng Hậu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ - nơi các giá trị nhân văn được lan tỏa bằng sự tỉnh thức

Báo Giác Ngộ - nơi các giá trị nhân văn được lan tỏa bằng sự tỉnh thức

GNO - Trong nhịp sống ngày càng gấp gáp của xã hội đương đại, con người dễ bị cuốn vào vòng xoáy thông tin đa chiều, nơi giá trị thật - giả nhiều khi bị xáo trộn. Chính trong bối cảnh ấy, Báo Giác Ngộ hiện diện như một dòng chảy lặng lẽ mà bền bỉ, mang theo tinh thần tỉnh thức, nhân văn và trách nhiệm xã hội.
[Podcast] Hòa thượng Thích Hải Ấn: Giác Ngộ đã làm tốt vai trò truyền thông Phật giáo đến quần chúng Phật tử

[Podcast] Hòa thượng Thích Hải Ấn: Giác Ngộ đã làm tốt vai trò truyền thông Phật giáo đến quần chúng Phật tử

GNO - Trong chương trình Podcast hướng đến Kỷ niệm nửa thế kỷ Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên, Hòa thượng Thích Hải Ấn, Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự, Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại Huế nhận định: "50 năm qua, Giác Ngộ đã làm rất tốt vai trò truyền thông Phật giáo của mình đến với quần chúng Phật tử".

Thông tin hàng ngày