Tịnh xá Ngọc Chánh trao tặng 500 phần quà trung thu đến các em thiếu nhi

Trao tặng các phần quà đến các em thiếu nhi quận 12
Trao tặng các phần quà đến các em thiếu nhi quận 12
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 21-9, quỹ hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 - tịnh xá Ngọc Chánh, nhóm thiện nguyện Chánh Đạo đã trao tặng 500 phần quà trung thu đến các em thiếu nhi trên địa bàn các quận Bình Thạnh, huyện Hóc Môn, quận Bình Chánh, quận 12…

Mỗi phần quà bao gồm: sữa tươi, bánh kẹo, tàu hũ… tổng giá trị 40 triệu đồng.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian giãn cách xã hội, quỹ hỗ trợ phòng chống dịch covid-19 cũng đã kết nối với nhiều hội, nhóm, các mạnh thường quân khác cúng dường hơn 30 tấn rau, củ, quả đến các trường hạ, điểm an cư, tự viện, tịnh xá trong và ngoài TP.HCM.

Niềm vui nhỏ dịp trung thu đặc biệt

Niềm vui nhỏ dịp trung thu đặc biệt

Hỗ trợ hơn 4.000 phần quà gồm các nhu yếu phẩm như gạo, mì gói, nước tương, đường, dầu ăn, trứng, thuốc điều trị Covid-19 đến các hộ dân khó khăn, lao động thất nghiệp, sinh viên, Phật tử, các tình nguyện viên… bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 với tổng giá trị hơn 500 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Ảnh: Thế Phong

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày