Tịnh xá Trung Tâm cúng dường các trường hạ tại 3 tỉnh miền Tây

Phái đoàn tịnh xá Trung Tâm cúng dường trường hạ tại chùa Linh Phong
Phái đoàn tịnh xá Trung Tâm cúng dường trường hạ tại chùa Linh Phong
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 25-6, đoàn chư Tăng, Phật tử đạo tràng tịnh xá Trung Tâm (quận Bình Thạnh) do Hòa thượng Minh Lộc, phó trụ trì tịnh xá hướng dẫn đã có chuyến thăm, cúng dường 10 trường hạ tại các tỉnh miền Tây.

Theo đó, đoàn đến tỉnh Long An, Tiền Giang và Bến Tre cúng dường tại các đạo tràng: chùa Hòa Bình, chùa Thiên Khánh (trường Trung cấp Phật học tỉnh Long An - trú xứ Tăng), chùa Thiên Phước (trường Trung cấp Phật học tỉnh Long An - trú xứ Ni), tịnh xá Ngọc Tâm, chùa Linh Phong, chùa Phật Ân (trường Trung cấp Phật học tỉnh Tiền Giang - trú xứ Tăng), chùa Vĩnh Tràng, chùa Phổ Đức (trường Trung cấp Phật học tỉnh Tiền Giang - trú xứ Ni), chùa Viên Minh (trường Trung cấp Phật học tỉnh Bến Tre - trú xứ Tăng), chùa Bạch Vân (trường Trung cấp Phật học tỉnh Bến Tre - trú xứ Ni).

Tịnh xá Trung Tâm cúng dường các trường hạ tại 3 tỉnh miền Tây ảnh 1

Hòa thượng Minh Lộc đại diện đoàn tác bạch cúng dường

Tại mỗi hạ trường, sau khi đảnh lễ Tam bảo, Hòa thượng Minh Lộc đã thay mặt đoàn dâng lời tác bạch cúng dường; chư tôn đức trong Ban Chức sự hạ trường đã có lời tri ân và chứng minh công đức của các thành viên trong đoàn.

Tổng số tịnh tài, phẩm vật đoàn cúng dường đợt này là 340 triệu đồng.

Được biết, vào ngày 2-7, đoàn sẽ tiếp tục cúng dường 5 trường hạ tập trung tại TP.HCM.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày