Chùa Phổ Đà Sơn (quận 8) cùng Phật tử cúng dường trường hạ

Phái đoàn cúng dường chụp ảnh lưu niệm tại trường hạ chùa Từ Hạnh (quận Bình Tân, TP.HCM)
Phái đoàn cúng dường chụp ảnh lưu niệm tại trường hạ chùa Từ Hạnh (quận Bình Tân, TP.HCM)
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 26-6, được sự hướng dẫn của Thượng tọa Thích Phước Thành, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN quận 8, trụ trì chùa Phổ Đà Sơn, kết hợp với niệm Phật đường Pháp Tạng, cùng Phật tử đã đến cúng dường các trường hạ.

Dịp này, đoàn đã đến các trường hạ: chùa Long Bửu, chùa Bồ Đề (quận 4), chùa Tuyền Lâm, chùa Bồ Đề Lan Nhã (quận 6) và chùa Từ Hạnh (quận Bình Tân).

Thượng tọa Thích Phước Thành cùng các Phật tử lễ Phật tại chùa Tuyền Lâm (quận 6, TP.HCM) ảnh 1

Thượng tọa Thích Phước Thành cùng các Phật tử lễ Phật tại chùa Tuyền Lâm (quận 6, TP.HCM)

Tại các hạ trường, Thượng tọa Thích Phước Thành đã dâng hương bạch Phật và thay mặt đoàn vấn an sức khỏe Ban Chức sự các trường hạ; thăm hỏi, động viên tinh thần tu học của chư hành giả an cư. Sau đó, Thượng tọa đã trao tịnh tài, tịnh vật cúng dường đến Ban Chức sự các trường hạ.

Được biết tổng kinh phí của đợt cúng dường này là 150 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày