Tổ chức Children Action tặng quà cho học sinh

GNO - Ngày 9-8, tổ chức Children Action (Thụy Sĩ) thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Tiền Giang đã đến 3 xã Mỹ Phước Tây, Mỹ Hạnh Trung và Mỹ Hạnh Đông (Ttị xã Cai Lậy, Tiền Giang) để trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới 2018-2019.

 
h2.jpg

Các em học sinh nhận được quà cho năm học mới

Có 300 em học sinh tiểu học và trung học cơ sở được nhận quà lần này, mỗi em 20 quyển tập. Tổng giá trị quà tặng tại thị xã Cai Lậy đợt này là 33 triệu đồng. 

Xuân Uyên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày