Tổ đình Kim Cang giúp người bệnh phẫu thuật mắt

GNO - Nhân mùa Vu lan báo hiếu, ngày 9-8, ĐĐ.Thích An Phúc, Ban Từ thiện Tổ đình Kim Cang (H.Thủ Thừa, Long An) đã đại diện cho nhóm Phật tử Diệu Nhựt và gia đình Phan Thị Tuyết Trâm Canada đến Bệnh viện Mắt TP.HCM, tài trợ 100 ca phẫu thuật đặt thủy tinh thể nhân tạo cho bà con ở các tỉnh: Long An, Bến Tre, Cần Thơ, An Giang.

To-Dinh-Kim-Cang-Nhom-Phat-Tu-Dieu-Nhut-Mo-Mat-2018JPG-14.jpg

ĐĐ.Thích An Phúc trao quà đến bệnh nhân sau phẫu thuật

Tại đây, bác sĩ Nguyễn Hoàng Cẩn, đại diện cho quý y bác sĩ bệnh viện phát biểu cảm ơn đoàn và các Phật tử kiều bào đã phát tâm hỗ trợ cho các bà con nghèo, gia cảnh khó khăn được đôi mắt sáng nguyên vẹn.

Dịp này, đoàn đã gởi tặng mỗi bệnh nhân một phần quà và bao thư (tiệm mắt kính Duy Cường TP.Tân An tặng cặp kính che bụi). Tổng trị giá đợt phẫu thuật này là 97,5 triệu đồng.

PG.Long An

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày