Tổ đình Kim Sơn tổ chức buffet chay từ thiện

GNO - Ngày 15-5 (nhằm ngày 1-4-Mậu Tuất), đông đảo Phật tử đến tham gia buffet chay từ thiện mùa Phật đản PL.2662 được tổ chức tại tổ đình Kim Sơn (Q.Phú Nhuận).

IMG_2023.JPG
NS.TN Lệ Thuận ghi nhận công đức của Phật tử

Trước khi Phật tử, mọi người tìm đến các quày thức ăn chay tự chọn, NS.Thích nữ Lệ Thuận, trụ trì tổ đình Kim Sơn có vài lời ghi nhận công đức của Phật tử đã về chùa dùng buffet chay trong mùa Phật đản để đóng góp quỹ từ thiện.

Trước đây, từ những buổi buffet chay do chùa tổ chức đã có nhiều sự đóng góp của Phật tử giúp tổ đình đã có những chuyến từ thiện cứu giúp đồng bào 2 tình Phú Yên và Khánh Hòa bị cơn bão số 12 tàn phá vào tháng 11-2017.

IMG_1982.JPG
Buffet chay gây quỹ từ thiện

Nhân đây, Ni sư kêu gọi Phật tử tiếp tục ủng hộ cho công tác từ thiện của tổ đình trong thời gian tới. Tổ đình Kim Sơn sẽ xây dựng một ngôi nhà tình thương cho cụ ông 80 tuổi sống neo đơn... và chuẩn bị hơn 100 phần quà gồm hiện kim và vật phẩm ủng hộ đến bà con khiếm thị tại quận Phú Nhuận.

                        Lam Khê

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày