Tour hành hương Thân tâm an lạc

Khung cảnh nhà vườn Long Thuận - Ảnh: website sihoang-art.com
Khung cảnh nhà vườn Long Thuận - Ảnh: website sihoang-art.com
Công ty du lịch Hành Hương Việt kết hợp với Công ty TNHH TM & DV Sĩ Hoàng tổ chức chương trình tour Thân tâm an lạc với nhiều hoạt động dành cho những du khách có nhu cầu tìm sự an lạc, thanh thản trong cuộc sống.

Chương trình diễn ra hàng tháng vào các ngày 14 Âm lịch và Chủ nhật (gần ngày rằm nhất) tại nhà vườn Long Thuận (206/19/30 đường Long Thuận, ấp Long Thuận, phường Long Phước, quận 9, TP.HCM - cách trung tâm thành phố khoảng 40 phút đi xe). Chương trình đầu tiên bắt đầu vào ngày Chủ nhật 19/9/2010 và tiếp tục vào ngày 21/09/2010 (nhằm ngày 14/8 Âm lịch).

Trong thời gian 1 ngày, du khách sẽ tham gia các buổi pháp đàm; thực tập thiền hành, thiền toạ, thiền trà; học nấu món chay, thưởng thức buffet chay; đêm văn nghệ Phật giáo; tham gia hoạt động từ thiện... Du khách cũng có dịp tham quan khu nhà vườn Long Thuận của họa sĩ- nhà thiết kế thời trang Sĩ Hoàng với nhiều nét độc đáo về kiến trúc cũng như cảnh quan sinh thái...

pd.bmp

Một buổi pháp đàm dưới gốc bồ đề do Công ty Hành Hương Việt tổ chức

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày