TP Cần Thơ: Bộ Chỉ huy quân sự thăm và chúc Đại lễ Phật Đản PL.2554

Đại tá Vũ Cao Quân tặng hoa chúc mừng Đại đức Thích Minh Thông – Trụ trì chùa Phật học thành phố Cần Thơ nhân Đại lễ Phật Đản 2010
Đại tá Vũ Cao Quân tặng hoa chúc mừng Đại đức Thích Minh Thông – Trụ trì chùa Phật học thành phố Cần Thơ nhân Đại lễ Phật Đản 2010
(GNO-Cần Thơ): Nhân dịp Đại lễ Phật Đản PL.2554, đoàn cán bộ Bộ Chỉ huy Quân sự TP. Cần Thơ do Đại tá Vũ Cao Quân - Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các chùa trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Tại mỗi nơi đến Đại tá Vũ Cao Quân, gởi lời thăm hỏi ân cần đến các vị Thượng tọa, Đại đức, Tăng Ni, Phật tử các chùa và chúc các vị đón mùa Đại lễ Phật Đản đoàn kết, vui tươi, hạnh phúc.  

Đại tá đã thông báo một số nét về tình hình phát triển kinh tế xã hội của TP Cần Thơ trong thời gian qua, trong đó đề cao sự đóng góp của, của các Thượng tọa, Đại đức, Tăng Ni,Phật tử đang làm ăn sinh sống trên địa bàn TP Cần Thơ trong việc xây dựng một xã hội công bằng, dân chủ và văn minh.

Ông cũng lưu ý các Tăng Ni,  Phật Tử và bà con dân tộc cần nêu cao tinh thần cảnh giác trước kẻ xâu gây mất đoàn kết của các thế lực thù địch,bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần phát triển kinh tế - xã hội để xây dựng thành phố Cần Thơ ngày càng giàu đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày