TP.HCM: Bổ nhiệm trụ trì chùa Định Lâm

GNO - Sáng 19-3, tại chùa Định Lâm (số 8 Bến Phú Định, P.16, Q.8), BTS GHPGVN Q.8 và Ban Hộ tự chùa đã long trọng tổ chức lễ bổ nhiệm trụ trì chùa Định Lâm cho ĐĐ.Thích An Đông.

q8 bo nhiem (1).JPG
HT.Thích Thiện Lương, Trưởng BTS GHPGVN Q.8 phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, HT.Thích Thiện Lương, Trưởng BTS GHPGVN Q.8 đã cho biết, chùa Định Lâm được thành lập từ năm 1970 do cư sĩ Tăng Thị Chín (pháp danh Đồng Thể) phát tâm xây dựng,. Sau một thời gian dài hoạt động hơn 40 năm, nay được công nhận là điểm sinh hoạt của GHPGVN Q.8 để tạo điều kiện và thuận duyên cho Phật tử tu học.

Thay mặt  BTS GHPGVN TP.HCM, HT.Thích Thiện Tánh, Phó BTS đã trao quyết định bổ nhiệm trụ trì và con dấu cho ĐĐ.Thích An Đông.

HT.Thích Như Tín, ban đạo từ, nhắc nhở tân trụ trì phải nỗ lực phục vụ Giáo hội, hoằng pháp lợi sanh, giúp người dân địa phương hiểu thêm về Phật giáo, làm cho Phật giáo ngày thêm phát triển ở địa phương ngày càng phát triển tốt đẹp hơn nữa.

q8 bo nhiem (3).JPG
HT.Thích Thiện Tánh trao quyết định bổ nhiêm trụ trì chùa Định Lâm và con dấu cho ĐĐ.Thích An Bình

q8 bo nhiem (4).JPG
ĐĐ.Thích An Bình phát biểu nhận nhiệm vụ

q8 bo nhiem (7).JPG

q8 bo nhiem (9).JPG
Nhiều lẵng hoa và phần quà chúc mừng của chư tôn đức và lãnh đạo chính quyền 

q8 bo nhiem (5).JPG
Khuôn viên chùa Định Lâm

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Tâm

Chùa Hương mở cửa đón khách từ ngày 13-3

GNO -  Theo UBND huyện Mỹ Đức (TP.Hà Nội), chùa Hương dự kiến sẽ đón khách trở lại vào ngày 13-3 và có thể mở cửa sớm hơn nếu đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Phật chỉ cần chúng ta chăm chỉ tu tập thôi, có lỗi thì sửa lỗi không tái phạm, không lỗi thì đừng phạm lỗi, như thế không có thứ hiến dâng nào ý nghĩa và thanh tịnh hơn điều đó cả.

Đức Phật cần gì ở đại gia?

Phật chỉ cần chúng ta chăm chỉ tu tập thôi, có lỗi thì sửa lỗi không tái phạm, không lỗi thì đừng phạm lỗi, như thế không có thứ hiến dâng nào ý nghĩa và thanh tịnh hơn điều đó cả.

Thông tin hàng ngày