TP.HCM phát hiện ca tái dương tính, khoanh vùng con hẻm ở quận 3

Ảnh: Lao Động
Ảnh: Lao Động
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Cơ quan chức năng đang khoanh vùng hẻm 359 đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM để điều tra về một ca được xác định tái dương tính Covid-19.

Trường hợp xác định tái dương tính Covid-19 là anh T.H.T. (22 tuổi, nam, quê ở An Giang), tạm trú tại số 359/1/31A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM.

T.H.T. được phát hiện dương tính với Covid-19 trong quá trình anh T. tự đi xét nghiệm dịch vụ để làm thủ tục xuất cảnh; đã được cơ quan chức năng chuyển đến Bệnh viện Dã chiến Củ Chi để cách ly điều trị.

Anh T. là bệnh nhân Covid-19 nhập cảnh, cách ly và điều trị tại Hà Tiên (Kiên Giang). Sau thời gian cách ly 14 ngày, anh T. tiếp tục cách ly tại nhà ở Kiên Giang 14 ngày.

Do nhu cầu xuất cảnh trở lại, anh đã lên TP.HCM để xét nghiệm Covid-19 thì được phát hiện tái dương tính với SARS CoV-2.

Được biết hẻm 359 có 61 hộ, 210 người thường trú, 27 người tạm trú, 18 người lưu trú. Căn hộ nơi anh T. thuê tạm trú có 4 tầng, 18 người đang ở, bên dưới là cửa hàng bán thú cưng.

Lực lượng chức năng đã khoanh vùng con hẻm này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1123 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Không gian sư phạm tích cực của thầy giáo 9X

GN - Thầy giáo trẻ Trần Quốc Tuấn cho biết trên tinh thần khởi động, xây dựng “nếp sống mới”, mỗi sáng trong nhóm chat Zalo của lớp anh thường “thả” vào đôi ba câu thơ “gọi dậy” ngày mới, để học trò có tinh thần hơn cho một ngày học tập hồ hởi.

Thông tin hàng ngày