TP.HCM phát hiện ca tái dương tính, khoanh vùng con hẻm ở quận 3

Ảnh: Lao Động
Ảnh: Lao Động
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Cơ quan chức năng đang khoanh vùng hẻm 359 đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM để điều tra về một ca được xác định tái dương tính Covid-19.

Trường hợp xác định tái dương tính Covid-19 là anh T.H.T. (22 tuổi, nam, quê ở An Giang), tạm trú tại số 359/1/31A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, TP.HCM.

T.H.T. được phát hiện dương tính với Covid-19 trong quá trình anh T. tự đi xét nghiệm dịch vụ để làm thủ tục xuất cảnh; đã được cơ quan chức năng chuyển đến Bệnh viện Dã chiến Củ Chi để cách ly điều trị.

Anh T. là bệnh nhân Covid-19 nhập cảnh, cách ly và điều trị tại Hà Tiên (Kiên Giang). Sau thời gian cách ly 14 ngày, anh T. tiếp tục cách ly tại nhà ở Kiên Giang 14 ngày.

Do nhu cầu xuất cảnh trở lại, anh đã lên TP.HCM để xét nghiệm Covid-19 thì được phát hiện tái dương tính với SARS CoV-2.

Được biết hẻm 359 có 61 hộ, 210 người thường trú, 27 người tạm trú, 18 người lưu trú. Căn hộ nơi anh T. thuê tạm trú có 4 tầng, 18 người đang ở, bên dưới là cửa hàng bán thú cưng.

Lực lượng chức năng đã khoanh vùng con hẻm này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1316 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tịnh thất Hoàng Mai

GNO - Tịnh thất Hoàng Mai cách khá xa trung tâm thành phố Huế. Nhưng Huế “nhỏ như bàn tay”, không phải mất nhiều thời gian để đến được đó...
Ảnh minh họa

Món quà tĩnh lặng

GNO - Mỗi buổi sáng là mỗi phẩm vật tĩnh lặng – một lời mời nhẹ để bắt đầu lại. Trước khi âm thanh ồn ào của thế giới lấn át, trước khi lớp lớp trách nhiệm định đặt, chúng ta được tặng một khoảnh khắc.

Thông tin hàng ngày