TP.Đà Nẵng tặng quà cho các đối tượng khó khăn

GNO - Ngày 3-11, đạo tràng Phật tử Thiện Ái thuộc chùa Pháp Lâm, TP.Đà Nẵng đã đến thăm, trao tặng hơn 170 phần quà và chăm lo bữa ăn chiều cho gần 200 người già neo đơn đang được Trung tâm Bảo trợ xã hội TP.Đà Nẵng nuôi dưỡng.

tn.jpg

Tặng quà cho các cụ già

Các Phật tử đã đến tận các phòng điều dưỡng người già yếu, bại liệt không đi lại được, thăm hỏi động viên các điều dưỡng viên để các anh chị yên tâm chăm sóc ngày càng tốt hơn các cụ đang được chăm sóc tại Trung tâm.

anh 03 JPG.jpg

Chăm sóc bữa cơm cho trại viên - Ảnh: Thanh Nam

Được biết, tại Trung tâm BTXH TP.Đà Nẵng hiện có 183 người được nuôi dưỡng thường xuyên, trong đó có 63 người già cao tuổi, 31 người khuyết tật, 38 người mắc bệnh tâm thần dạng nhẹ và gần 20 trẻ em. Ngoài sự quan tâm chăm sóc của Nhà nước, các cụ già nơi đây còn được các tổ chức từ thiện, các Phật tử trong và ngoài thành phố đến thăm hỏi, giúp đỡ động viên để cuộc sống luôn được không ngừng cải thiện.

140 phần quà cho nạn nhân da cam

 

 GNO - Ngày 2-11, ĐĐ.Thích Thông Đạo, trụ trì chùa Bà Đa cùng lãnh đạo UBMTTQ, Ban Tôn giáo, Ban Dân vận Thành ủy TP.Đà Nẵng đã đến thăm các trẻ em nạn nhân chất độc da cam thuộc Trung tâm Bảo trợ nạn nhân da cam TP.Đà Nẵng.

anh 1 .JPG

 

ĐĐ.Thích Thông Đạo tặng quà cho các em - Ảnh: Thanh Nam

 

Tại đây, đoàn đã trao tặng các em 140 phần quà gồm nhu yếu phẩm thiết yếu và ủng hộ Trung tâm 200 triệu đồng tiền mặt góp phần vào nguồn kinh phí chăm sóc các trẻ em nạn nhân chất độc da cam trong năm 2012.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày