TP.HCM: Ban Trị sự GHPGVN quận 8 họp mặt đầu năm mới

Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 8 họp mặt đầu Xuân Tân Sửu
Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 8 họp mặt đầu Xuân Tân Sửu
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 16-2 (mùng 5 Tết Tân Sửu), tại văn phòng Ban Trị Sự GHPGVN quận 8, dưới sự chủ trì của Thượng tọa Thích Huệ Công - Quyền Trưởng Ban Trị sự GHPGVN quận 8 đã diễn ra buổi họp mặt thân mật đầu năm.

Sinh hoạt này tạo sự gắn kết và phát huy vai trò lãnh đạo của Ban Trị sự GHPGVN quận 8 trong việc thúc đẩy, phát triển Phật giáo quận, một truyền thống tốt đẹp.

Trong buổi họp mặt này, Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 8 xin ý kiến, biểu quyết thông qua một số công tác Phật sự trong năm 2021 như: việc tổ chức An cư Kiết hạ, địa điểm tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2565 và nhất là công tác chuẩn bị cho Đại hội Phật giáo quận nhiệm kỳ tới và các hoạt động quan trọng khác của Phật giáo quận nhà.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.
Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày