TP.HCM: Chùa Phật Quang tặng quà trung thu

GNO - Ngày 11-9, nhân Tết Trung Thu, Ban Từ thiện xã hội Phật giáo quận 10 phối hợp cùng chùa Phật Quang, quận 10 tổ chức chuyến đi từ thiện phát quà Trung thu đến các em nhỏ quê nghèo tại nhiều xã, huyện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

14315780_670693116412657_111024503_o.jpg
Các em nhỏ vui Tết Trung thu

Trong chuyến đi lần này, dưới sự hướng dẫn của ĐĐ.Thích Quảng Trí, Trưởng ban TTXH PG Q.10, trụ trì chùa Phật Quang. Đoàn đã trao quà Trung thu gồm (tập viết, lồng đèn, bánh kẹo, tiền mặt...) được chia ra cho nhiều đoàn Phật tử đi đến các xã, huyện khác nhau trong tỉnh Tây Ninh để trực tiếp trao cho các bé thiếu Nhi vùng quê nghèo đón một mùa Tết Trung Thu nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Dịp này, đoàn đến lễ Phật, thăm viếng và cúng dường Tịnh thất Phật Quang, xã Bàu Đồn, Gò Dầu, Tây Ninh.

Tại đây, đoàn cũng phát 200 phần quà từ thiện, mỗi phần gồm (gạo, nước tương, bột ngọt, mì gói, sữa, muối, áo quần, tiền mặt...) đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn.

DSC00328.jpg

Tổng trị giá chuyến từ thiện lần này là hơn 200 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày