TP.HCM: Quan Âm tu viện khen thưởng Phật tử trẻ nỗ lực trong học tập

(GNO-TP.HCM): Sáng nay 16-1, dưới sự chứng minh của HT. Thích Huệ Minh - Chánh đại diện Phật giáo quận Phú Nhuận cùng chư tôn đức, Quan Âm tu viện - Q. Phú Nhuận đã tổng kết đạo tràng Đại Bi và khen thưởng Phật tử trẻ đã nỗ lực trong học tập.
wwwtk (2).JPG

Chư tôn đức phát thưởng đến các em học sinh

wwwtk (1).JPG

Đạo tràng Đại Bi Quan Âm tu viện được thành lập tháng 8-2005, đến nay đã trải qua 5 năm sinh hoạt và tu tập với 361 thành viên chính thức và 150 thành viên không chính thức. Trong năm 2010, toàn thể thành viên của đạo tràng tham gia 45 buổi tu tập, đóng góp với chùa hoạt động từ thiện xã hội hơn 2,5 tỷ đồng.

Tổng kết hoạt động năm 2010, Ban tổ chức đạo tràng đã khen thưởng 32 thành viên xuất sắc và tinh tấn. Đặc biệt, chùa đã khen thưởng 57 Phật tử trẻ là học sinh các trường trung học đã đạt kếtquả cao trong học kỳ 1 năm học này. Dịp này, hơn 24 Phật tử lớn tuổi cũng được chúc thọ trong không khi ấm áp trước thềm Xuân mới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày